thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Vì sao tủ innox bán hàng lại được ưa chuộng

Ngày đăng: 25-04-2017 03:47:51 PM

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng hướng đến những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, trong kinh doanh cũng vậy. Các loại tủ innox bán hàng được nhiều cửa hàng, đại lý lựa chọn sử dụng. Tủ bán hàng innox được đánh giá là một sản phẩm vô cùng tiện ích phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh như quán ăn, cửa hàng thuốc, cửa hàng tạp hóa, quán ăn vặt,...

Người ta thay thế những chiếc tủ truyền thống bằng những chiếc tủ innox bán hàng là bởi những giá trị hoàn hảo mà nó đem lại cho họ. Tủ bán hàng innox không chỉ khắc phục được những hạn chế của các loại tủ truyền thống mà nó còn có nhiều tiện ích thú vị khác.


Các loại tủ bán hàng truyền thống thông thường được làm bằng chất liệu gỗ có trọng lượng rất nặng nên rất khó khăn trong việc di chuyển. Ngoài ra, các chất liệu như gỗ thường có tuổi thọ nhất định, sau một thời gian sử dụng tủ thường bị mối mọt, bị hỏng một số bộ phận dẫn đến việc phải thay thế tủ bán hàng khác. Điều đó là vô cùng tốn kém. Những chất liệu thông thường còn không có khả năng chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam mưa nắng thất thường, ẩm ướt nên cũng hạn chế tuổi thọ của sản phẩm. Khắc phục những hạn chế trên, ngay nay với công nghệ hiện đại đã cho ra đời tủ innox bán hàng với nhiều tiện ích.

tủ inox bán hàng

 

Tủ bán hàng innox được sản xuất bằng chất liệu innox 201 hoặc 304, hình dáng innox là xước vân ngang hoặc innox bóng, độ dày của innox từ 0,8ly đến 1,2ly. Với công nghệ TIG, tủ innox bán hàng được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng phong phú phù hợp với nhiều loại mặt hàng mà khách hàng kinh doanh. Innox là một loại chất liệu hiện đại, có độ sáng bóng, không bị gỉ hay ố vàng, không bám bụi, dễ lau chùi làm sạch nên tủ innox bán hàng có độ bền rất cao. Công nghệ cao công thêm sự tinh tế, chuyên nghiệp của các công nhân nên sản phẩm tủ innox bán hàng có tính thẩm mỹ cao, thu hút ánh nhìn của mọi người; mà điều đó cũng góp phần nào giúp cửa hàng của bạn thu hút được đông khách hàng hơn.

Đặc biệt, tủ bán hàng innox còn có khả năng thích nghi với điều kiện khí hậu thời tiết khắc nghiệt. Các yếu tố nắng, mưa, ẩm ướt không hề làm giảm đi chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra các thiết kế của tủ innox bán hàng còn có thêm các phụ kiện như kính chắn bụi bẩn, hệ thống bánh xe giúp việc di chuyển tủ trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.  


Như vậy, không thể phủ nhận được những tiện ích mà tủ innox bán hàng đem lại cho người sử dụng. Chính giá trị sử dụng cao của nó mà ngày nay trên khắp đất nước, khắp các địa điểm đều thấy sự xuất hiện của tủ innox bán hàng.