thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Ưu điểm của bục sân khấu di động

Ngày đăng: 25-04-2017 04:54:51 PM

Ngày nay nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghị ngày càng nhiều. Các nhà hàng, khách sạn hay trung tâm tổ chức sự kiện là những địa chỉ mà mọi người thường xuyên liên hệ để trao đổi về nhu cầu tổ chức hội nghị hay sự kiện của họ. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, hiện nay, các nhà hàng, khách sạn đã “lấn sang” lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Tuy nhiên, nhà hàng, khách sạn đã được thiết kế từ trước nên nếu xây dựng thêm bục sân khấu cố định sẽ phá vỡ không gian của nhà hàng khách sạn. Để giải quyết băn khoăn này, các nhà hàng khách sạn đã tìm đến một giải pháp đó là sử dụng bục sân khấu di động.


Bục sân khấu di động không chỉ đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu cần có của một bục sân khấu mà nó còn có nhiều ưu điểm so với bục sân khấu cố định.

Thứ nhất, bục sân khấu di động có giá thành rẻ hơn nhiều lần so với việc tiến hành thi công xây dựng một bục sân khấu cố định.
Thứ hai, bục sân khấu di động được thiết kế tinh tế có kích thước rộng rãi nên mọi công việc trên sân khấu được diễn ra thuận lợi.
Thứ ba, bục sân khấu di động có khối lượng vừa phải giúp bạn dễ dàng di chuyển đi nhiều vị trí khác nhau mà không tốn quá nhiều sức.
Thứ tư, bục sân khấu di động được thiết kế hiện đại thể hiện ở chỗ sân khấu có thể dễ dàng gập vào và mở ra khi cần thiết. Chính vì vây, bục sẽ giúp nhà hàng, khách sạn tiết kiệm được tối đa diện tích; việc bảo quản, cất giữ cũng vô cùng thuận tiện.

 

bục sân khấu di động


Trên đây là một số những tiện ích mà bục sân khấu di động đem đến cho người sử dụng. Để có được sản phẩm bục sân khấu di động ưng ý, phù hợp với mục đích sử dụng của mình khách hàng có thể liên hệ với những cơ sở lớn cung cấp các mặt hàng này. Đến với những cơ sở lớn, uy tín các bạn không chỉ mua được một sản phẩm có chất lượng cao mà bạn còn được phục vụ bởi một đội ngũ chuyên nghiệp. Họ luôn luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn những thông tin về sản phẩm cũng như cách sử dụng, bảo quản sản phẩm và xử lý những tình huống thường gặp khi sử dụng bục sân khấu di động. 


Công ty thiết bị Tuấn Nguyễn là một đơn vị lớn nhất cả nước chuyên cung cấp mặt hàng bục sân khấu di động ra thị trường với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Đội ngũ nhân viên của Tuấn Nguyễn luôn luôn sẵn lòng tiếp đón và gảii đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm. 


Chúng tôi hy vọng được đem đến sự hài lòng cho bạn.