thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Tủ nấu cơm công nghiệp

Ngày đăng: 25-04-2017 04:14:36 PM

Theo thống kê dân số Việt Nam năm 2016 có 93.421.835 người chưa kể hàng nghìn du khách nước ngoài hằng ngày đến với Việt Nam, mà con người thì không thể không ăn uống để duy trì sự sống. Đáp ứng nhu cầu ăn uống của người dân, ngày nay xuất hiện nhiều các quán ăn, nhà hàng từ đại trà cho đến cao cấp. Hằng ngày, các quán ăn, nhà hàng, khách sạn phục vụ hàng trăm đến hàng nghìn thực khách.

Với số lượng thực khách đông đảo như thế yêu cầu các nhà hàng, khách sạn, quán ăn cần trang bị các thiết bị công nghiệp để chế biến được nhanh nhất, ngon nhất. Tủ nấu cơm là một thiết bị bếp công nghiệp cần thiết của mọi căn bếp.
Tủ nấu cơm công nghiệp có thể nấu được số lượng cơm lớn phục vụ cho nhiều người trong một khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt cơm được nấu bằng tủ nấu cơm rất ngon, giữ được vị ngọt vị thơm của gạo, cơm chín đều và không có cháy. Với tủ nấu cơm các quán ăn, nhà hàng, khách sạn có thể cắt bớt được nhân viên phục vụ bếp. Đặc biệt, tủ nấu cơm còn rất tiết kiệm nhiên liệu giúp quán ăn, nhà hàng, khách sạn tiết kiệm tối đa chi phí vận hành hàng tháng.


Với công nghệ hiện đại, tủ nấu cơm công nghiệp được thiết kế rất hiện đại nhưng lại rất dễ sử dụng. Tủ cao được chia làm nhiều ngăn khác nhau, mỗi ngăn có một khay để chứa gạo và nước để nấu chín thành cơm. Tùy vào khối lượng cơm cần nấu mà quán ăn, nhà hàng, khách sạn có thể lựa chọn tủ nấu cơm với kích thước phù hợp: tủ 3 khay, 5 khay, 6 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay. 

tủ nấu cơm


Nhà hàng, quán ăn, khách sạn cũng có thể tùy ý lựa chọn loại tủ nấu cơm chạy bằng nhiều nhiên liệu thích hợp với cơ sở của mình. Hiện nay, trên thị trường có một số hình thức tủ nấu cơm công nghiệp chạy bằng các loại nhiên liệu khác nhau như tủ nấu cơm điện, tủ nấu cơm gas, tủ nấu cơm gas kết hợp điện, tủ nấu cơm điện điều khiển tự động. Tùy vào từng kích thước tủ cũng như loại nhiên liệu mà tủ sử dụng để hoạt động mà giá tủ nấu cơm công nghiệp là khác nhau. Chính vì vây, các nhà hàng, khách sạn cần phải dự đoán được lượng khách hàng của minh để lựa chọn được sản phẩm tủ nấu cơm có kích thước phù hợp nhất, tránh chọn tủ quá bé hoặc tủ quá to gây lãng phí.


Bên cạnh việc cung cấp tủ nấu cơm các công ty thiết bị còn cung cấp các linh kiện phụ kiện và dịch vụ bảo hành, sửa chữa nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.