thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Tủ mát giá rẻ

Ngày đăng: 25-04-2017 04:29:36 PM

Là một sản phẩm thông dụng trong cuộc sống hằng ngày.Tủ mát xuất hiện ở rất nhiều nơi như cửa hàng tạp hóa, quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, nhà bếp,... Tuy nhiên nhiều khách hàng gặp phải vấn đề, bỏ ra một số tiền lớn để mua sản phẩm nhưng sản phẩm lại không thể dùng được lâu, thường xuyên bị hỏng các thiết bị trong tủ. Nên nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên mua tủ mát ở đâu để có được giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Chính vì vậy, khi mua tủ mát khách hàng nên chú ý tìm những địa chỉ bán tủ mát uy tín, có chế độ bảo hành, sửa chữa.
Công ty thiết bị Tuấn Nguyễn là một địa chỉ đáng tin cây chuyên cung cấp các loại tủ mát giá rẻ, chất lượng cao. Tuấn Nguyễn cam kết là cơ sở cung cấp các sản phẩm bếp nhà hàng khách sạn với giá thành rẻ nhất thị trường, sản phẩm được kiểm chứng về chất lượng. Trong thời gian hoạt động, Tuấn Nguyễn đã được hàng nghìn khách hàng, nhà hàng, khách sạn tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm tủ mát của công ty. Sở dĩ, công ty Tuấn Nguyễn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn là bởi:


Tuấn Nguyễn cung cấp đa dạng các loại tủ mát với các kích thước và hình thức khác nhau. Có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng như: tủ mát 1 cửa, 2 cửa, 3 cửa, 4 cửa, 5 cửa; tủ mát đứng, tủ mát nằm ngang, tủ mát mini,... Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như vị trí đặt tủ mát mà cơ sở kinh doanh có thể lựa chọn mẫu mã cũng như kích thước phù hợp. Chẳng hạn, nếu cơ sở sử dụng tủ mát để bảo quản cũng như trưng bày nước uống đóng chai thì có thể lựa chọn tủ mát đứng 1 cánh hoặc 2 cách tùy thuộc vào quy mô của nhà hàng, khách sạn. Nếu cơ sở sử dụng tủ mát để trưng bày và bảo quản bánh kem, bánh mouse, bánh plan, caramel,... thì có thể lựa chọn tủ mát nằm ngang với nhiều ngăn và lớp kính trong dễ quan sát sản phẩm trưng bày.

 

tủ mát


Tuấn Nguyễn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, luôn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng cua khách sạn.
Công ty Tuấn nguyễn còn cung cấp đến khách hàng một số dịch vụ đi kèm như dịch vụ vận chuyển lắp đặt tại cửa hàng, khách sạn, dịch vụ bảo hàng, bảo dưỡng, sửa chữa toàn quốc.


Đến với công ty thiết bị Tuấn Nguyễn chắc chắn khách hàng sẽ có được sản phẩm tủ mát phù hợp với nhu cầu của mình với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.