thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Tủ đông công nghiệp

Ngày đăng: 25-04-2017 04:58:07 PM

Là một sản phẩm vô cùng cần thiết cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống như quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Hầu hết các cở sở kinh doanh dịch vụ ăn uống hoặc các cơ sở có nhu cầu bảo quản số lượng lớn thực phẩm đều trang bị ít nhất một chiếc tủ đông công nghiệp.

Các cơ sở này mua tủ đông bởi biết đến công dụng bảo quản độ tươi ngon của thực phẩm trong một khoảng thời gian dài nhất mà chưa có thiết bị nào có khả năng ấy. Vậy làm như thế nào để tìm được địa chỉ mua tủ đông công nghiệp uy tín với giá thành rẻ nhất.


Tuấn Nguyễn là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp tủ đông công nghiệp. Tại công ty Tuấn Nguyễn cung cấp đa dạng những mẫu mã cũng như kích thước tủ đông. Đến với Tuấn Nguyễn, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng cùng sản phẩm tốt nhất. 


Đầu tiên, đến với công ty đội ngũ nhân viên sẽ tiếp đón khách hàng chu đáo và lắng nghe những nhu cầu của khách hàng.
Sau đó, các tư vấn viên sẽ đưa ra những gợi ý cho khách hàng, cùng với đó là những hình ảnh và công dụng của từng sản phẩm tủ đông công nghiệp để quý khách hàng tham khảo.


Khi khách hàng đã hiểu về các sản phẩm, nhân viên công ty sẽ đưa khách hàng đi thăm quan trực tiếp sản phẩm. Khách hàng sẽ được giới thiệu kĩ hơn về từng sản phẩm và xem xét quy trình vận hàng của tủ đông công nghiệp. Các tư vấn viên sẽ có sự so sánh giữa các loại tủ đông công nghiệp để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp với mình nhất.

 

tủ đông công nghiệp


Khi khách hàng có nhu cầu mua tủ đông công nghiệp tại công ty, nhân viên bán hàng sẽ làm việc với khách hàng kiểm tra lại thông tin như khách hàng muốn mua sản phẩm nào, kích thước ra sao, màu sắc như thế nào,... Việc kiểm tra lại thông tin nhằm đem đến cho khách hàng sự chính xác tuyệt đối.


Sau khi đã hoàn thành thao tác mua hàng. Nhân viên kỹ thuật của công ty Tuấn Nguyễn sẽ vận chuyển tủ đông công nghiệp đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu để lắp đặt tại vị trí được yêu cầu. Lắp đặt tủ đông xông, khách hàng sẽ được nhận phiếu giao hàng và giấy bảo hàng tủ đông công nghiệp.


Bất cứ khi nào khách hàng có thắc mắc về sản phẩm hoặc có nhu cầu sửa chữa, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ có mặt kịp thời để khắc phục.  
Tuấn Nguyễn cam kết đem đến với khách hàng sản phẩm tủ đông công nghiệp với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và dịch vụ thoải mái nhất.