thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Thùng rác ngoài trời

Ngày đăng: 25-04-2017 04:04:27 PM

Một xã hội hiện đại văn minh là một xã hội phải có môi trường trong sạch. Để làm nên yếu tố trong sạch ấy trên khắp các đường phố, nơi công cộng như công viên,trường học, bệnh viện, nhà hát, rạp chiếu phim, nhà hàng, khách sạn, các resort, khu chung cư,... cần trang bị thùng rác ngoài trời. Với những chiếc thùng rác ngoài trời, mọi hoạt động bên ngoài của mọi người đều diễn ra một cách thuận lợi hơn, việc bỏ rác đúng nơi quy định cũng dễ dàng hơn rất nhiều từ đó góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho mọi người trong xã hội. 


Có thể thấy những thùng rác ngoài trời tuy đơn giản nhưng lại mang nhiều ý nghĩa giúp hoàn thiện ý thức của con người, giúp xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Thùng rác ngoài trời hay còn gọi là thùng rác công cộng thường có kích thước lớn và có nhiều loại chất liệu khác nhau. Thông thường người ta thường sử dụng hai loại chính là thùng rác nhựa, cao cấp hơn thì là loại thùng rác có vỏ bằng thép không gỉ. 


Thùng rác ngoài trời bằng chất liệu nhựa với kích thước lớn có nắp để đóng mở, laoị không có nắp thì có lỗ tròn nhỏ để mọi người dễ bỏ rác vào thùng. Đối với những khuôn viên cao cấp như nhà hàng, khách sạn, resort, khu chung cư,... người ta thường sử dụng thùng rác ngoài trời cao cấp hơn. Đó là loại thùng rác được thiết kế phần khung bằng thép cao cấp, có phủ một lớp sơn tĩnh điện chống trọi được với thời tiết khắc nghiệt mà không bị bong tróc, gỉ sét, hay ngả màu; vỏ bên ngoài được thiết kế bằng cách ghép những thanh gỗ tự nhiên có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt, dày từ 6-8mm; tùy từng mẫu mã mà cửa của thùng rác có thể xuất hiện ở cả 4 mặt hoặc chỉ 1-2 mặt thùng rác.

 

thùng rác ngoài trời

 

Điểm đặc biệt thu hút của thùng rác ngoài trời cao cấp là kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc rất đa dạng. Thùng có thể được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu thép không gỉ với nhiều kiểu dáng như tròn, vuông, có chân đế, nhiều màu sắc như xanh, đỏ, vàng rất bắt mắt. Thùng cũng có thể được thiết kế kết hợp giữa hai chất liệu gỗ tự nhiên và thép không gỉ làm nên vẻ sang trọng cho không gian.


Công ty thiết bị Tuấn Nguyễn chuyên cung cấp các loại thùng rác ngoài trời. Tại Tuấn Nguyễn các sản phẩm thùng rác ngoài trời đa dạng về màu sắc, kích thước, chất liệu, kiểu dáng,... phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Tuấn Nguyễn còn là cơ sở có dịch vụ tiện ích thuận tiện nhất cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng vận chuyển cũng như lắp đặt sản phẩm, thường xuyên kiểm tra, bảo hành sản phẩm giúp khách hàng luôn luôn yên tâm sử dụng sản phẩm thùng rác ngoài trời.