thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Thiết bị nhà hàng khách sạn giá rẻ

Ngày đăng: 25-04-2017 03:56:27 PM

Một nhà hàng muốn để lại dấu ấn tốt đẹp trong mắt khách hàng thì trước hết cần phải có một diện mạo hoàn hảo. Vậy để có một diện mạo hoàn hảo thì các nhà hàng, khách sạn nên làm gì? Thiết bị nhà hàng khách sạn Tuấn Nguyễn sẽ giúp các nhà hàng có được một không gian như mong muốn.


Thiết bị nhà hàng Tuấn Nguyễn chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà hàng khách sạn với rất nhiều loại sản phẩm, đa dạng về mẫu mã. Đến với thiết bị nhà hàng khách sạn Tuấn Nguyễn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn những sản phẩm, những mẫu mã phù hợp với không gian của nhà hàng, khách sạn và sở thích của bản thân. Các sản phẩm thiết bị nhà hàng khách sạn mà Tuấn Nguyễn cung cấp ra thị trường đều có chất lượng tốt, đáp ứng được toàn bộ nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. 


Chúng tôi có một hệ thống các thiết bị nhà hàng khách sạn để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mục đích của mình. Tuấn Nguyễn cung cấp đến khách hàng từ những sản phẩm nhỏ nhất như:
Dao, muỗng, nĩa với nhiều mẫu mã khác nhau.
Miếng lót bàn ăn với nhiều kiểu dáng.
Khăn trải bàn với nhiều màu sắc, kiểu dáng phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng: khăn trải bàn tròn, khăn trải bàn vuông, khăn trải bàn hình chữ nhật, khăn trải bàn lễ tân, khăn màu trắng, khăn hoa văn, khăn trải bàn 2 lớp,... Đi kèm với khăn bàn là các kiểu áo ghế thiết kế lạ mắt làm không gian nhà hàng trở nên sang trọng hơn.

 

trang thiết bị nhà hàng khách sạn


Rèm cửa được thiết kế độc đáo tùy từng không gian của nhà hàng.
Đa dạng các loại mâm xoay với các chất liệu, kích thước khác nhau bằng đồng, bằng đá hoa cương, viền hoa văn, hình rồng phượng, hình trống đồng,bằng gỗ... 
Đa dạng các loại ghế nhà hàng với nhiều kiểu dáng, chất liệu có độ bền cao như ghế gỗ, ghế sắt được thiết kế tinh tế nhiều màu sắc.
Bộ bàn ăn cao cấp dành riêng cho không gian nhà hàng với nhiều mẫu mã khác nhau.


Ngoài ra, thiết bị nhà hàng khách sạn còn cung cấp bục sân khấu và vách ngăn di động với nhiều thiết kế khác nhau giúp nhà hàng, khách sạn linh hoạt trong việc sắp xếp, tổ chức các sự kiện khác nhau.
Với đa dạng các thiết bị nhà hàng khách sạn, Tuấn Nguyễn là đơn vị lớn nhất trên thị trường Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm nhà hàng. Công ty có chế độ bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn các thiết bị nhà hàng khách sạn tại đây.

Hơn nữa, công ty chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp đỡ quý khách hàng lựa chọn, bày trí các thiết bị nhà hàng sao cho không gian của bạn sang trọng nhất mà lại tiết kiệm nhất.