thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Thế nào là giường Extrabed và cách lắp đặt giường

Ngày đăng: 11-09-2017 10:40:09 AM

Hiện nay, giường Extrabed đang là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều khách sạn lựa chọn. Vậy giường Extrabed là gì và có ưu điểm gì để được ưa chuộng như vậy? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thế nào là giường Extrabed?

Thế nào là giường Extrabed và cách lắp đặt giường

Trước khi tìm hiểu về giường Extrabed thì hãy cùng tìm hiểu chung về giường. Giường là một loại đồ vật được làm từ gỗ hoặc từ kim loại và tùy thuộc vào từng khung giường mà trên trải thêm đệm lo xo hay đệm mút, đệm cứng,.. Tuy nhiên, thông thường các loại giường trong khách sạn hoặc giường mua trọn gói thì có kèm theo đệm.

Giường là đồ vật được dùng để làm nơi nằm nghỉ ngơi, ngủ. Với giường phụ khách sạn thì thường chỉ là giường đơn, có thể dễ dàng tháo lắp và di chuyển. Bên cạnh đó, ngoài phần đệm thì giường còn có gối đầu, gối kê chân, gối ôm hoặc kèm theo chăn đơn, chăn ấm tùy theo mùa. Thông thường, tùy thuộc vào không gian sử dụng giường mà có thêm các loại màn kèm theo để ngăn muỗi đối với những khu vực có muỗi và côn trùng.

Vậy thế nào là giường Extrabed?

Thế nào là giường Extrabed và cách lắp đặt giường

Giường Extrabed là một loại giường phụ được kê thêm trong phòng cùng với giường chính kèm theo thiết kế của từng khách sạn. Bởi đây là giường phụ nên giường Extrabed có đặc tính linh động, dễ di chuyển vận chuyển, tháo lắp và gọn gàng khi gấp lại.

Thông thường với thiết kế của nhiều khách sạn thì không phải khách sạn nào cũng thể kê thêm giường phụ Extrabed. Bởi nhiều khách sạn trước đây chỉ thiết kế phù hợp với việc kê một giường chính.

Tuy nhiên, hiện nay cũng có rất nhiều khách sạn thiết kế ngay từ đầu không kê giường ngay từ đầu. Chính vì vậy, việc sử dụng giường hay đệm đó phụ thuộc vào chủ đầu tư và vị trí khách sạn đó.

Nhưng nếu trong trường hợp bạn yêu cầu thêm giường phụ khách sạn trong phòng thì bạn sẽ phải chịu thêm chi phí về giá phòng. Tùy thuộc vào từng khách sạn thì giá phòng sẽ tăng thêm.

Thông thường, giường Extrabed sẽ có kích thước như sau:

- Kích thước: : (L) 1900mm x (w) 900mm x (H) 400 mm
- Đệm dày 10 cm

Giường Extrabed được thiết kế rất gọn khi gấp lại và có thể đứng được, không chiếm diện tích phòng cũng như có bánh xe có thể đẩy khi vận chuyển. Vì vậy, đây là sản phẩm được nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện,… sử dụng hiện nay.

Cách lắp đặt giường Extrabed

Thế nào là giường Extrabed và cách lắp đặt giường

Cũng như các các loại giường gấp khác, giường Extrabed được thiết kế để lắp đặt một cách dễ dàng. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm lắp đặt và sử dụng sản phẩm này.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản là gấp và mở là bạn đã có thể lắp đặt dduwocdj chiếc giường này. Đặc biệt, việc sử dụng và di chuyển loại giường này rất đơn giản đó là bạn chỉ cần kéo và hàng bánh xe được thiết kế dưới chân để giường có thể di chuyển.

Trên đây là những thông tin cần thiết về giường Extrabed và cách lắp đặt mà bạn có thể tham khảo. Từ đó, xem xét để trang bị thêm cho khách sạn của mình.