thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Sử dụng Mâm xoay bàn ăn

Ngày đăng: 25-04-2017 04:48:10 PM

Trong xã hội hiện đại, các vật dụng trong gia đình ngày càng tân tiến hướng đến giúp con người thảnh thơi hơn trong cuộc sống. Thiết bị nhà bếp cũng có nhiều đổi mới giúp không gian căn bếp trở nên hiện đại, tiện lợi hơn. Ngày nay, xu hướng sử dụng mâm xoay bàn ăn trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt là trong các gia đình hiện đại, các quán ăn, nhà hàng, khách sạn.

Mâm xoay bàn ăn giúp việc ăn uống của các thành viên trong gia đình trở nên thoải mái hơn, đồng thời còn là một vật dụng trang trí cho căn bếp của gia đình mình.
Mâm xoay bàn ăn được thiết kế tinh tế ở vị trí chính giữa của bàn với trục chính vững chắc giúp mâm xoay một cách dễ dàng khi có sự tác động. Mâm xoay bàn ăn hiện nay được thiết kế tinh kế đẹp mắt với nhiều kiểu sáng, màu sắc.

 

mâm xoay bàn ăn

 

Ngoài ra mâm xoay bàn ăn còn có được làm bằng nhiều chất liệu khách nhau như gỗ, thủy tinh trong, kính cường lực, đá, đá mịn có hoa văn, đá hoa cương, nhôm,... Với nhiều kiểu dáng khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho căn bếp của bạn. Mỗi một loại hình lại toát lên những vẻ đẹp, phong cách riêng. Vì vậy, bộ bàn ăn với mâm xoay có thể trở thành một vật dụng trang trí cho ngôi nhà bạn thêm hiện đại, sang trong hơn. Mâm xoay bàn ăn với nhiều kiểu dáng cộng thêm sự tiện lợi thích hợp với nhiều không gian khác nhau như không gian nhỏ như nhà, không gian lớn hơn như khách sạn, nhà hàng, quán ăn.Các bạn có thể tùy ý lựa chọn được mẫu mã phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu của bản thân.  


Với những bữa ăn có nhiều món ăn trong gia đình cũng như nhà hàng thì việc bày trí các món ăn trên mâm xoay là một sáng kiến thông minh. Trên bàn ăn mọi người rất e ngại khi phải đứng dậy, với tay qua mặt của người khác để gắp món ăn mà mình muốn ăn. Chính vì vậy, đồ ăn được đặt trên mâm xoay bàn ăn sẽ giúp việc ăn uống của thực khách được thoải mái hơn nhiều. 


Hơn nữa, với những bàn ăn có gắn mâm xoay thường là bàn tròn có sức chứa số lượng lớn người ăn. Bữa ăn được bố trí trên mâm xoay lúc này còn trở thành một phương tiện hữu hiệu gắn kết tình cảm của những người ngồi cùng một bàn ăn. Những câu chuyện xung quanh bữa ăn giúp bữa ăn trở nên vui vẻ, thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.


Như vậy, mâm xoay bàn ăn tưởng chừng chỉ là một vật dụng đơn điệu, vô tri vô giác nhưng nó lại chính là một vật dụng trang trí sang trọng, một vật dụng đem đến sự thoải mái cho con người và hơn hết nó còn giúp gắn kết tình cảm giữa con người với con người.