thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Những tiện ích của khay innox buffet

Ngày đăng: 25-04-2017 02:50:06 PM

Tiệc buffet hay còn gọi là tiệc đứng là một loại hình tiệc phổ biến ở Phương Tây mới xuất hiện ở Việt Nam thời gian gần đây. Mặc dù mới xuất hiện nhưng tiệc buffet có tốc độ phát triển nhanh chóng.

Các nhà hàng đặc biệt là các khách sạn thường sử dụng hình thức tiệc này bởi đáp ứng được khẩu vị của tất cả mọi đối tượng khách hàng. Để làm nên một bữa tiệc buffet hoàn hảo thì ngoài việc đồ ăn có hương vị ngon thì còn cần có không gian đẹp và khay innox buffet để chứa đồ ăn. Sở dĩ trong các bữa tiệc buffet người ta sử dụng các khay đựng thức ăn buffet innox là vì:


Khay innox buffet được ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại vào trong quá trình sản xuất trên chất liệu innox 304 nên có độ bền cao, chịu được nhiệt, không bị tác động bởi các yếu tố gây ố màu, gỉ vàng. Như vậy khay innox buffet có giá trị sử dụng lâu dài mà chất lượng không có dấu hiệu đi xuống.


Khay buffet được thiết kế trên chất liệu innox sáng bóng nên có tính thẩm mỹ cao mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian bữa tiệc.
Khay innox buffet với chất liệu innox không làm ảnh hưởng đến mùi vị của món ăn. Món ăn được đặt trong khay có nắp kín luôn giữ được độ nóng hoặc lạnh tùy thuộc vào tính chất của từng món ăn và luôn giữ được hương vị đậm đà của món ăn.

 

Khay inox buffet


Khay innox buffet được thiết kế tinh tế với nhiều kích thước khác nhau thích hợp cho từng món ăn cụ thể và quy mô của bữa tiệc. Nếu bữa tiệc với lượng khách khoảng 300 người nhà hàng nên linh hoạt sử dụng những khay đựng thức ăn bufffet có kích thước vừa phải để các món ăn luôn được trình bày đầy đặn trước mắt quan khách, tránh tình trạng khay quá lớn so với lượng thức ăn gây cái nhìn không được thẩm mỹ cho bữa tiệc.


Có thể thấy, khay innox buffet là một sản phẩm không thể thiếu trong những bữa tiệc đứng. Chính vì vậy, các nhà hàng, khách sạn đang và sẽ tổ chức hình thức kinh doanh này nên lựa chọn các khay innox buffet cho không gian của mình. Đây quả thực là một sản phẩm hiện đại, tiện lợi và mang giá trị kinh tế cao.

Các nhà hàng, khách sạn có thể tìm mua khay đựng thức ăn buffet tại các công ty chuyên cung cấp thiết bị bếp nhà hàng khách sạn. Tại đây, khách hàng sẽ được giới thiệu, tư vấn đa dạng, mẫu mã, kích thước cũng như mục đích sử dụng của từng khay innox buffet. Qua đó khách hàng hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn được sản phẩm mà mình mong muốn với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất.