thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Những mẫu thùng rác khách sạn phù hợp cho từng vị trí

Ngày đăng: 27-07-2017 05:00:32 PM

Một khách sạn được đánh giá là sang trọng và bắt mắt cần phải thỏa mãn những yêu cầu nhất định cũng như khắt khe về mặt thẩm mỹ, dù là chi tiết nhỏ nhất. Chính vì vậy, việc lựa chọn thiết bị nhà hàng khách sạn cũng đóng vai trò hết sức quan trọng và thùng rác cũng là một phần trong số đó. Vậy những mẫu thùng rác nào thích hợp đặt trong khách sạn? Để biết điều đó hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mẫu thùng rác phù hợp đặt tại sảnh khách sạn

Những mẫu thùng rác khách sạn phù hợp cho từng vị trí

Sảnh khách sạn là vị trí mặt tiền của khách sạn nên có rất nhiều người qua lại. Vì vậy, đây là vị trí có yêu cầu khắt khe hơn về mặt thẩm mỹ so với các vị trí khác và việc chọn mẫu thùng rác cũng vậy. Thùng rác ở đây cần phải tạo nên nét sang trọng cho khác sạn như: Thùng rác đá hoa cương, thùng rác inox bóng, thùng rác mạ vàng, thùng rác cao cấp có khay gạt tàn thủy tinh, thùng tác inox mạ vàng giả gỗ,… Với những loại thùng rác này thì tiền sảnh khách sạn của bạn sẽ được nổi bật.

Mẫu thùng rác thích hợp đặt tại thang máy và hành lang

Những mẫu thùng rác khách sạn phù hợp cho từng vị trí

Tại vị trí sảnh lớn đợi thang máy thì bạn có thể sử dụng các mẫu thùng rác như đặt tại tiền sảnh. Tuy nhiên, đối với vị trí tại hành lang và các điểm chờ thang máy giữa các tầng thì bạn có thể sử dụng các loại thùng rác bằng inox nấp bập bênh, thùng rác inox đạp chân, thùng gỗ trang trí, thùng rác đá hoa cương, thùng rác inox gạt tàn,…

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào màu sắc không gian khách sạn mà bạn có thể lựa chọn mẫu thùng rác thích hợp để tạo nên vẻ sang trọng và nổi bật cho khách sạn mình.

Mẫu thùng rác thích hợp đặt tại phòng ngủ khách sạn

Những mẫu thùng rác khách sạn phù hợp cho từng vị trí

Tại các phòng ngủ của khách sạn, bạn có nên sử dụng những thùng rác tiết kiệm diện tích. Hơn thế, do nhu cầu sử dụng ít và diện tích không bị thu hẹp nên cần sử dụng những mẫu thùng rác nhỏ gọn như:

- Thùng rác phun sơn loại nhỏ mang lại vẻ hiện đại và sang trọng.
- Thùng rác giả da với họa tiết phong phú và đa dạng tạo nên sự phá cách tuyệt vời cho không gian phòng ngủ.

Để lựa chọn được mẫu thùng rác ưng ý, bạn nên tham khảo nhiều loại thùng rác khác nhau. Đồng thời, cũng cần tìm hiểu kỹ nhà cung cấp để lựa chọn được cho khách sạn của mình những chiếc thùng rác đẹp và chất lượng nhất. Tránh trường hợp lựa chọn sản phẩm không tốt sẽ làm mất đi hình ảnh của khách sạn.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, bạn sẽ lựa chọn được cho khách sạn của mình những chiếc thùng rác khách sạn thích hợp nhất và với giá cả phải chăng nhất.