thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Những lợi ích mà bếp inox công nghiệp mang lại

Ngày đăng: 19-05-2017 10:39:56 AM


Ta thường thấy tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các nhà bếp thương mại thường sử dụng loại thiết bị như bếp, tủ lạnh máy rửa chén, các thiết bị khác…. bằng inox. Nhưng lý do gì mà các thiết bị bằng inox này luôn được quan tâm tin dùng trong suốt thời gian qua. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những lợi ích mà bếp inox công nghiệp hay những đồ dùng inox khác mang lại cho chúng ta.

 


1.    Chúng dễ dàng được vệ sinh làm sạch, không những vậy thiết bị được làm bằng inox cũng không bị hấp thụ bụi bẩn. Do đó mà nó sẽ dễ dàng chống lại được những vết ố, những vế dầu mỡ….Các thiết bị này có thể dễ dàng được vệ sinh bằng vải ẩm để đảm bảo được độ nhẵn, bóng mượt và sáng.

 


2.    Các thiết bị được làm bằng inox thường có tuổi thọ khá cao. Chúng không bị phai hay đổi màu theo thời gian. Do đó mà bếp inox công nghiệp là sự lựa chọn tối ưu nhất cho nhà bếp. Nó cũng là một vật không bị gỉ sét do đó mà chúng luôn đảm bảo được chất lượng, tính thẩm mỹ suốt một thời gian dài.

 

thiết bị khách sạn

 


3.    Do inox không xốp nên nó có thể chống lại các vi trùng, vi khuẩn một cách hiệu quả hơn rất nhiều so với những thiết bị được làm bằng gỗ hoặc nhựa. Điều này rất phù hợp với những gia đình có trẻ em luôn cần phải đảm bảo giữ cho nhà bếp sạch sẽ.

 


4.    Đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.
Với các thiết bị sử dụng inox thì ta luôn nhận được một thiết bị có kiểu dáng đẹp, bóng, sạch nên luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho căn phòng. 

 


5.    Không những vậy chúng còn không gây ảnh hưởng đến mùi vị của thức ăn. Inox được coi là một trong những loại bề mặt vệ sinh nhất, do đó mà bất kỳ loại thức ăn nào tiếp xúc với bề mặt này cũng sẽ không bị bẩn hoặc vị vi khuẩn. Đồng thời các loại thức ăn chúng ta nấu cũng không hề gây ra bất kỳ phản ứng gì khi tiếp xúc với bề mặt bếp bằng inox.  

 


Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại bếp inox công nghiệp nói riêng và các vật dụng nhà hàng, quán ăn…nói chung. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902 990 593, để chúng tôi có cơ hội được phụ vụ tư vấn cho các bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các trang thiết bị cho khách sạn, nhà hàng…cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm..chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng với thái độ phục vụ nhiệt tình nhất.