thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Mua tủ hấp công nghiệp tốt nhất ở đâu.

Ngày đăng: 29-05-2017 02:01:28 PM

Tủ hấp công nghiệp với thiết kế đa năng vừa có khay nấu vừa có khay hấp nên có thể phục vụ đa dạng các nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Chính bởi giá trị sử dụng cao nên tủ hấp công nghiệp được nhiều địa chỉ kinh doanh đồ ăn sử dụng. Tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ uy tín bán sản phẩm tủ hấp công nghiệp thì không phải là vấn đề dễ dàng bởi nhiều cửa hàng, công ty có tình trạng thu mua sản phẩm cũ về tái chế và đem ra thị trường.

 

Với những sản phẩm như thế giá thành có rẻ hơn sản phẩm mới nhưng chất lượng của nó thì không thể so sánh được với các sản phẩm mới, các sản phẩm chính hãng. Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều địa chỉ khác nhau chuyên cung cấp tủ hấp công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, nhà ăn,... Việc có quá nhiều cơ sở cung cấp tủ hấp công nghiệp dẫn đến khách việc khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Nhiều khách hàng nhanh chóng gặp phải vấn đề về máy móc trong quá trình vận hành nên mất nhiều chi phí sửa chữa mặc dù tủ hấp mới sử dụng không lâu. Để tránh gặp phải những rủi ro kể trên, khách hàng nên tìm đến các cơ sở chuyên cung cấp thiết bị bếp nhà hàng khách sạn uy tín để có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại hợp lý. Công ty thiết bị Tuấn Nguyễn là một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn mua tủ hấp công nghiệp. 

 

 

tủ hấp công nghiệp

 


Hiện nay, công ty Tuấn Nguyễn cung cấp ra thị trường đa dạng các loại tủ hấp công nghiệp với nhiều kích thước, hình thức, vận hành bằng điện hoặc bằng gas. Tủ hấp công nghiệp được sản xuất hoàn toàn bằng innox 2lớp, lõi có chứa bông thủy tinh cách nhiệt, van nước tự động và hệ thống điện đi kèm. Tủ hấp công nghiệp có khả năng hấp được một khối lượng lớn khoảng 50-60kg/1 lần. Tủ có thể hấp được nhiều loại thực phẩm khác nhau như cơm, giò chả, hải sản, các loại bánh hấp,...

 


Ngoài việc cung cấp sản phẩm có chất lượng cao, công ty Tuấn Nguyễn còn đem đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Kỹ thuật viên sau khi lắp đặt sản phẩm sẽ hướng dẫn khách hàng chi tiết cách sử dụng sản phẩm, cách phát hiện những lỗi cơ bản thường xảy ra ở tủ hấp cơm công nghiệp. Việc sớm phát hiện ra và khắc phục những lỗi kỹ thuật ấy sẽ giúp hệ thống tủ hấp luôn vận hành tốt, đồ ăn luôn được hấp chín và thơm ngon nhất.

 

Công ty còn có chính sách bảo hành tốt nhất cho sản phẩm. Bất kì khi nào tủ hấp công nghiệp có vấn đề đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ có mặt kịp thời để khắc phục, đảm bảo tủ hấp luôn luôn vận hành tốt nhất.