thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Một số lưu ý khi sử dụng và may khăn trải bàn nhà hàng

Ngày đăng: 03-08-2017 04:50:12 PM

Khăn trải bàn không chỉ giúp bảo vệ bàn của bạn, che đi những sai sót trên đồ nội thất đã hư hỏng mà còn giúp nâng cao hình ảnh của nhà hàng bạn. Tuy nhiên, không ít chủ nhà hàng khi may và sử dụng khăn trải bàn không để ý và dẫn đến những điều không đáng có. Vậy khi sử dụng và may khăn trải bàn cần lưu ý những gì? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lựa chọn chất liệu vải

Khi lựa chọn khăn trải bàn thì chất liệu vải là một trong những yếu tố quan trọng nhất để quyết định xem bạn có nên lựa chọn hay không. Việc lựa chọn khăn trải bàn với loại sợi tự nhiên chất lượng cao như bông và vải lanh giúp chiếc khăn đẹp cũng như bền hơn.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào từng nhà hàng mà bạn có thể lựa chọn những mẫu khăn trải bàn với các chất liệu khác nhau như: Vải cavan, vải thố, vải cotton,… Hơn thế, phụ thuộc vào từng loại vải khác nhau mà bạn cũng có thể lựa chọn các kiểu họa tiết phù hợp như kiểu vintage, retro, rustic,… Đây đều là những kiểu họa tiết đang được nhiều người ưa thích hiện nay.

Lựa chọn kiểu khăn trải bàn

Hiện nay, hầu hết các nhà hàng đều dùng các loại khăn trải bàn may sẵn, đôi khi có những loại khăn không phù hợp với nhà hàng và khiến khách hàng không thiện cảm. Do đó, để tạo nên sự chuyên nghiệp cho nhà hàng thì đòi hỏi bạn cần phải tỉ mỉ từ những thứ nhỏ nhất và khăn trải bàn cũng không ngoại lệ.

Vì vậy, để chọn cho mình một mẫu khăn trải bàn ưng ý và phù hợp với nhà hàng mình thì bạn nên đặt may trước. Tốt nhất nên tham khảo nhiều maaix khác nhau để chọn được mẫu ưng ý nhất có thể. Chính điều này cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của nhà hàng bạn trong mắt khách hàng.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp khăn trải bàn uy tín

Để có được những chiếc khăn trải bàn nhà hàng đẹp với chất liệu đảm bảo thì bạn nên tham khảo và lựa chọn những cơ sở sản xuất cũng như đại lý cung cấp khăn trải bàn uy tín. Không nên lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng, bởi như vậy sẽ khiến bạn nhận được những chiếc khăn trải bàn không đẹp, chất vải không đảm bảo. Từ đó, làm mất thiện cảm của khách hàng.

Giặt sẽ sẽ khăn trải bàn trong quá trình sử dụng

Bên cạnh những lưu ý khi may khăn trải bàn thì việc sử dụng và bảo quản cũng rất quan trọng.

Khăn trải bàn có công dụng giúp bạn dễ dọn dẹp cũng như để trang trí cho không gian nhà hàng. Từ đó, thể hiện được cá tính và không gian riêng của mỗi nhà hàng. Vì vậy, để tạo nên sự thoải mái cũng như cảm tình của khách hàng thì bạn luôn phải giặt giũ khăn trải bàn sạch sẽ và thường xuyên.

Trên đây là những lưu ý khi may và sử dụng khăn trải bàn mà bạn có thể tham khảo và từ đó lựa chọn được những chiếc khăn đẹp với chất lượng tốt nhất.