thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Một số lưu ý khi chọn gương soi cho khách sạn theo phong thủy.

Ngày đăng: 09-06-2017 09:44:11 AM

Trong các khách sạn hay nhà nghỉ từ bình dân đến cao cấp thì chiếc gương soi là một vật trang trí không thể thiếu. Nó vừa tạo cho khách sạn một không gian sang trọng duyen dáng và mang đến cho khách sạn một nét đẹp hoàn mỹ. Do đó mà nếu biết chọn gương để trang trí cho nội, ngoại thất khách sạn sẽ luôn được nổi bật, luôn lỗng lẫy và độc đáo, thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số lưu ý khi chọn gương soi cho khách sạn theo phong nhé.

 


Cách đặt gương soi theo phong thủy


Theo phong thủy thì gương được coi là một vật có tác dụng gia tăng năng lượng. Do đó nếu đặt gương đúng hướng thì nó sẽ mang lại may mắn, sức khỏe, kinh tế cho gia chủ. Còn nếu đặt sai hướng thì sẽ có tác động xấu đến vận khí của gia chủ - ở đây là chủ nhân khách sạn.
Gương là một giải pháp tối ưu cho những không gian nhỏ, diện tích tiết kiệm. Ta có thể dùng gương để cải thiện nguồn năng lượng cho những góc hay các lối đi nhỏ, hẹp trong ngôi nhà. Bạn cũng không nên để gương phản chiếu những tờ hóa đơn thanh toán, bếp đun hoặc những chồng sách báo cũ do đó là những thứ mà không nên được “nhân đôi lên”
Một điều cần chú ý nữa là khi dùng gương để trang trí thì dù là loại nào bạn cũng không được để gương  treo ở lưng lửng mà phải có giá gương hoặc là các kệ để gương.

 


Cách chọn màu gương cho chủ nhân của khách sạn theo phong thủy.


Đối với chúng ta mỗi màu gương lại mang một ý nghĩa khác nhau, do đó mà việc chọn được màu cho gương soi sao cho thật hài hòa với nội thất hay phù hợp với bản mệnh, tính cách cũng như lối ống, sở thích của nhân khác sạn là điểu rất cần được chú ý.
Gương màu xanh lá, xanh dương.

 

trang thiết bị khách sạn

 


Hai màu này thường đại diện cho thiên nhiên, chúng mang lại cho ta cảm giác thư giãn, giúp chúng ta trấn tĩnh tinh thần. Hai tông màu này cũng tạo cho ta 1 khung cảnh bình yên, mát mẻ, nó cũng giúp cho con người thêm tự tin, lạc quan hơn trong cuộc sống. Có thể thấy sử dụng gương có màu xanh lá và xanh dương sẽ tạo cho khách hàng sự thoái mái khi đến với khách sạn.
Hai màu này rất hợp với những người có mệnh Mộc, Thủy và không phải là màu phù hợp với người có mệnh Thổ.

 


Gương có màu đỏ, hồng và vàng.


Ba gam màu này sẽ tạo thành những điểm nhấn độc đáo cho căn phòng. Với kính có màu đỏ thì phù hợp với người chủ nhân mệnh Hỏa còn với những người mệnh Mộc lại cần tránh xa màu này.
Kính có màu trắng.
Màu trắng là màu thể hiện sự thuần khiết, trong trắng. Do đó mà khi lựa chọn kính màu trắng sẽ mang lại những nguồn năng lượng mới cho khách sạn, giúp cho không gian khách sạn thêm thoái mái...

 


Nếu chủ nhân của khách sạn có mệnh Kim thì nên chọn kính có màu trắng. Còn chủ nhân mệnh mộc thì lại nên tránh xa màu này.