thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Một số công dụng của bình nước trái cây có thể bạn chưa biết

Ngày đăng: 09-08-2017 10:44:45 AM

Nếu đã từng đến những buổi tiệc buffet, chắc hẳn bạn đã nhìn thấy các bình nước trái cây. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như cách bày trí của nhà hàng mà sẽ các loại bình nước trái cây khác nhau. Vậy bình nước trái cây có công dụng gì? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giúp giữ cho đồ uống lạnh

Một số công dụng của bình nước trái cây có thể bạn chưa biết

Thông thường, bạn có thể bắt gặp bình nước trái cây ở các buổi tiệc buffet, văn phòng,... Bình nước được cấu tạo gồm một ống inox để giữ cho đồ uống lạnh, mát giúp khách hàng thích thú và ưng ý khi sử dụng. Bên cạnh đó, việc sử dụng bình nước trái cây cũng giúp thể hiện sự chuyên nghiệp và đẹp mắt cho nhà hàng của bạn.

Cho phép phục vụ số lượng lớn đồ uống trong một vài phút

Một số công dụng của bình nước trái cây có thể bạn chưa biết

Những bữa tiệc buffet hoặc các cuộc hội họp lớn thường tập trung rất đông người, bạn không thể cứ cầm từng chiếc ly đi lấy nước hoa quả. Hơn thế, việc này rất bất tiện và có thể dẫn đến va chạm hoặc gây đổ vỡ. Do đó, việc sử dụng bình nước trái cây sẽ giúp phục vụ số lượng lớn đồ ống trong một vài phút. Trong trường hợp nếu hết thì bạn có thể cho thêm vào bình và tiếp tục cung cấp nước.

Tăng sự hấp dẫn cho thức uống trong bình

Một số công dụng của bình nước trái cây có thể bạn chưa biết

Những bình nước trái cây với các màu sắc khác nhau sẽ giúp đồ uống thêm hấp dẫn và thu hút khách hàng hơn. Bạn thử nghĩ xem, nếu bạn cho đồ uống vào các bình không thể nhìn thấy đồ uống hoặc khi khách có nhu cầu bạn mới chuẩn bị thì sẽ gây ra sự chán nản cho khách hàng. Chính vì vậy, việc sử dụng các bình nước trái cây sẽ tăng thêm sự hấp dẫn cho nhà hàng cũng như bữa tiệc của bạn.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của nhà hàng mình mà chọn loại bình nước trái cây phù hợp như:

- Bình nước trái cây 3 ngăn
- Bình nước trái cây có tai

Ngoài ra, với những nơi khác nhau và nhu cầu khác nhau thì sẽ lựa chọn dung tích phù hợp. Hiện nay, bình nước trái cây được sử dụng rất phổ biến cho các nơi như: Các văn phòng, công ty, sự kiện, siêu thị, những quán ăn lớn, nhà hàng, khách sạn,...

Thông thường, các địa điểm này thường sử dụng bình nước trái cây với dung tích lớn nhằm đáp ứng lượng khách hàng tham gia. Bình nước trái cây có rất nhiều công dụng khác nhau mà bạn nên chọn mua để phục vụ cho nhà hàng cũng như công ty mình. Tuy nhiên, khi chọn mua cần lựa chọn các địa chỉ uy tín đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết.