thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

MẪU TRANG TRÍ BÀN GHẾ TIỆC CƯỚI HỎI

Ngày đăng: 06-03-2017 10:15:57 PM

Nơ phủ ghế nhà hàng là một trong những đối tượng hot có mặt tại hầu hết các tiệc ăn hỏi tiệc cưới, đám ăn hỏi dù lớn hay nhỏ. Mỗi một phụ kiện trang trí đều có các chức năng riêng nhưng chung quy lại, chúng đều hỗ trợ, bổ sung cho nhau để làm nổi bật không gian bữa tiệc trong ngày thành hôn của đôi bạn.
Váy ghế khách sạn - hà nội
Địa chỉ may gia công khăn bàn khách sạn - hà nội
Các mẫu mã nơ bọc ghế, khăn bàn nhà hàng đám ăn hỏi, đám cưới đều được các xưởng may may gia công cập nhật hàng ngày để đảm bảo độ mới mẻ về mẫu mã cũng như nhiều khuyến mại hấp dẫn áo phủ ghế. Thiết kế các dòng nơ bọc ghế, vải trùm bàn, khăn ăn napkin hay sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình, nhà hàng hội thảo mang nhiều màu sắc khác nhau hiện nay. Chúng ta có thể hình dung ở bất cứ nhà hàng tiệc cưới lớn nào tại hội nghị cũng có trung tâm là khoảng không gian bàn ghế được trang trí đẹp mắt tùy theo mục đích đám ăn hỏi. Tiệc ăn hỏi sẽ được kết hợp nơ phủ ghế, khăn phủ bàn, khăn ăn, dây ruy băng điệu đà, kiểu cách... Hội thảo, khách sạn thì sử dụng các loại khăn bàn ăn, áo bao ghế, nơ phủ ghế... Đơn giản hơn và mang phong cách lịch lãm, trang nghiêm. Tất cả khách khứa đến tham dự sẽ đều chú ý đến phần này và đánh giá tới sự đầu tư về khâu trang trí.
May khăn ăn cưới hỏi - hà nội
Áo phủ ghế nhà hàng - hà nội
Không nhất thiết phải quá cầu kỳ, chỉ cần những chiếc váy trùm bàn màu xanh da trời với họa tiết hoa hồng nổi bật, chiếc áo áo bọc ghế màu đỏ trơn được bao bọc bởi nơ trùm ghế màu trắng họa tiết ren hoa đã làm cho bàn tiệc thật lung linh và lãng mạn rồi.
Áo phủ ghế khách sạn đẹp