thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Lý do sân khấu di động ngày càng phổ biến

Ngày đăng: 25-04-2017 11:10:33 AM

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với thiết bị sân khấu di động bởi trong xã hội hiện đại, nhu cầu tổ chức sự kiện ở nhiều địa điểm khác nhau ngày càng nhiều. Việc tổ chức các sân khấu trong sự kiện ngày nay đã trở nên vô cùng đơn giản khi có sự xuất hiện của sân khấu di động. Sân khấu di động rất linh động, tiện lợi thích hợp với hầu hết các môi trường như sân khấu nhà hàng, sân khấu khách sạn, tiệc cưới, sân khấu trường học, sân khấu trung tâm thương mại, sân khấu phục vụ các công ty, sân khấu ca nhạc, sân khấu biểu diễn thời trang,...

 
Ngoài ra, sân khấu di động được thiết kế đa dạng mẫu mã với kích thước linh hoạt có thể dễ dàng thay đổi theo quy mô, tính chất của sự kiện. Chân của sân khấu được làm trực tiếp từ chất liệu sắt vuông dày, sắt tròn hoặc ống kẽm không sét vuông rất chắc chắn và vững chãi. Thảm sân khấu đa dạng các kiểu như kính cường lực, ván ép cao cấp được phun sơn chống thấm như ván nhựa tráng flim, ván PVC, băng nhám, thảm màu phổ biến là màu đỏ,... có độ bền cao. Sân khấu di động có nhiều kích thước và chiều cao khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

sân khấu di động

 

Nhiều sân khấu còn có rèm đi kèm để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Như vậy, ngoài sự tiện lợi sân khấu di động còn có giá trị thẩm mỹ cao. Sân khấu di động còn có thể tháo dỡ từng bộ phận và lắp ghép chúng lại một cách dễ dàng nên khâu vận chuyển vô cùng thuận lợi do các bộ phận được bó gọn không cồng kềnh tiết kiệm chi phí đi lại, vận chuyển cho đơn vị tổ chức sự kiện. Việc tháo dỡ và lắp ghép dễ dàng cũng giúp các đơn vị tổ chức sự kiện tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như nguồn nhân lực cho công việc lắp ghép hay thu dọn sân khấu. Chỉ với 30 đến 40 phút cùng hai người thực hiện công việc lắp ghép các bộ phận thì sân khấu sẽ được hoàn thành.

 

Chính vì vậy, chỉ cần khách hàng có nhu cầu và báo trước với đơn vị tổ chức sự kiện 1tiếng thì sân khấu sẽ được lắp ghép hoàn chỉnh để phục vụ sự kiện. 
Không ai có thể phủ nhận được giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng mà sân khấu di động đem đến cho sự kiện của bạn. Chỉ với một khoản chi phí nhỏ bạn đã có được một không gian sự kiện hiện đại, thông minh. 


Ngày nay, việc tìm mua hoặc địa chỉ cho thuê sân khấu sự kiện rất dễ dàng.  Công ty Tuấn Nguyễn chuyên cung cấp thiết bị nhà hàng, khách sạn, sự kiện, các đơn vị tổ chức sự kiện là cơ sở uy tín chuyên nghiệp đem đến cho bạn một sân khấu thật hoàn hảo và sang trọng.