thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Lợi ích của kệ bếp inox cho không gian thêm hiện đại và tiện nghi

Ngày đăng: 03-08-2017 04:54:40 PM

Thay vì những kệ bếp gỗ thì hiện nay nhiều khách hàng đang ưu tiên sử dụng kệ bếp inox cho gia đình, nhà hàng khách sạn mình. Tuy nhiên, nhiều người khi chọn mua vẫn phân vân không biết nên chọn kệ gỗ hay kệ bếp inox. Vậy để biết nên chọn loại nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sự khác biệt giữa kệ bếp inox và kệ gỗ

Những năm trước, kệ gỗ tự nhiên được dùng chủ yếu trong các dòng tủ kệ sử dụng trong không gian bếp và rất ít người biết đến kệ bếp inox. Tuy nhiên, với việc sử dụng kệ gỗ thì thường gặp tình trạng hư hỏng, ẩm mốc do điều kiện khí hậu nóng ẩm ở nước ta.

Do đó, thay vì sử dụng kệ bếp gỗ chỉ với tính thẩm mỹ cao thì nhiều người đã nhanh chóng chuyển sang sử dụng kệ bếp inox với giá cả rẻ hơn và không lo ẩm mốc hay hư hỏng như kệ gỗ.

Bên cạnh đó, kệ bếp inox còn được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn bởi giá thành khá hợp lý và phù hợp với điều kiện của gia đình cũng như các nhà hàng. Đồng thời, kệ bếp inox rất bền chắc, dễ vệ sinh lau chùi nên có thể giữ được độ sáng bóng như mới cho các gia đình cũng như nhà hàng.

Hiện nay, kệ bếp inox có rất nhiều kiểu dáng với các thiết kế khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vì vậy, nếu có nhu cầu bạn có thể tham khảo trên các trang web hoặc đến các đại lý uy tín để tham khảo.

Kệ bếp inox giá rẻ mang lại không gian bếp hiện đại

Bên cạnh những ưu điểm trên thì kệ bếp inox còn được biết đến với nhiều tác dụng khác như:

- Tạo nên hệ thống mở: Kệ bếp inox được thiết kế nhằm hướng tới xây dựng và thiết kế không gian mở có thể thông thoáng nhìn ra phòng khách hoặc tiện lợi cho việc trao đổi trong các nhà hàng khách sạn. Do đó, việc sử dụng kệ bếp inox sẽ rất phù hợp cũng như mang lại sự thông thoáng cùng không gian mở.

- Sử dụng hệ thống ánh sáng hiệu quả: Việc sử dụng kệ bếp inox sẽ mang lại vẻ sang trọng và nhiều nguồn sáng hơn cho căn bếp hoặc khu bếp nhà hàng. Đặc biệt, với diện tích bếp hạn hẹp thì kệ bếp inox là lựa chọn lý tưởng.

- Giúp sắp xếp đồ đạc lưu trữ ngăn nắp: Kệ bếp inox thường được thiết kế khá nhỏ gọn và tinh tế. Đặc biệt, bạn có thể đưa ra yêu cầu riêng cho sản phẩm của mình nên không gian bếp luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, dù bạn sử dụng ít diện tích, nhưng vẫn chứa được khá nhiều đồ dùng trong bếp. Bên cạnh đó, cũng có thể sắp xếp chúng được khoa học, đẹp mắt nhất và mang lại sự gọn gàng, vệ sinh cho cả căn bếp.

Trên đây là những lợi ích vượt trội mà kệ bếp inox mang lại mà bạn có thể tham khảo để phục vụ cho căn bếp gia đình hoặc nhà hàng khách sạn mình.