thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Kệ bếp inox

Ngày đăng: 25-04-2017 04:35:05 PM

Hầu hết các thiết bị bếp nhà hàng khách sạn thường được làm từ chất liệu innox bởi innox là một chất liệu hiện đại có độ bền cao, giá trị sử dụng cao và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. Kệ bếp innox là một thiết bị không thể thiếu trong nhà bếp của nhà ăn, nhà hàng, khách sạn. Dưới đây là một số những tiện ích mà kệ bếp innox công nghiệp đem lại cho nhà hàng, khách sạn:


Thứ nhất, kệ bếp innox có đa dạng mẫu mã khác nhau nên rất thuận tiện cho khách hàng lựa chọn sản phẩm kệ ưng ý nhất phù hợp với mục đích sử dụng cũng như không gian của nhà hàng khách sạn hay thậm chí là khu bếp trong căn nhà thân yêu của mình. Đặc biệt, với công nghệ hiện đại, kệ bếp innox được thiết kế rất tinh tế khắc phục được những khuyết điểm thường gặp ở các chất liệu thông thường chẳng hạn như gỗ. 


Thứ hai, kệ bếp innox được sản xuất bằng chất liệu innox có độ bền cao, tuổi thọ lớn. Các thiết bị được sản xuất bằng chất liệu innox không phai màu hoặc đổi màu theo thời gian, chống gỉ và chịu được mọi chất tẩy rửa và bồn rửa luôn sáng bóng. Nhiều nhà hàng khách sạn đã sử dụng kệ bếp innox trên 10 năm mà bồn vẫn còn sáng bóng. 

 

kệ bếp inox


Thứ ba, innox không hấp thụ bụi bẩn, không có hiện tượng dấu vân tay, vết ố nên kệ bếp innox dễ làm sạch và luôn sáng bóng, sạch sẽ tiết kiệm thời gian vệ sinh kệ.


Thứ tư, kệ bếp innox với bề mặt kim loại nhẵn, sáng bóng được thiết kế tinh tế làm cho không gian bếp nhà hàng khách sạn trở nên đẹp hơn, rộng hơn.


Thứ năm, kệ bếp innox với chất liệu innox nhẵn bóng và không ẩm ướt nên vi khuẩn sẽ không thể xâm nhập và sinh sống trong khu vực bếp.
Đó là những tiện ích mà kệ bếp innox đem lại cho các nhà hàng, khách sạn. Ngoài ra nó còn có rất nhiều tiện ích khác dành cho căn bếp. Để làm nên sự chuyên nghiệp các nhà hàng, khách sạn hãy trang bị những kệ bếp innox.


Ngày nay, kệ bếp innox rất phổ biến, các nhà hàng khách sạn có thể tìm mua chúng tại các công ty chuyên cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn loại kệ bếp innox với kích thước phù hợp với mục đích sử dụng, quy mô của nhà hàng khách sạn của mình.

Công ty thiết bị nhà hàng khách sạn Tuấn Nguyễn chuyên cung cấp kệ bếp innox chất lượng cao với nhiều kích cỡ khác nhau và giá thành vô cùng hợp lý. Ngoài ra, công ty Tuấn Nguyễn còn miễn phí chi phí vận chuyển, lắp đặt và có chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất. Hãy đến với Tuấn Nguyễn để có được sự phục vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất.