thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Hướng dẫn cách lựa chọn khăn trải bàn phù hợp cho nhà hàng

Ngày đăng: 27-07-2017 05:05:02 PM

Không chỉ góp phần làm đẹp cho không gian phòng ăn, khăn trải bàn nhà hàng còn giúp khách hàng ăn ngon miệng hơn. Với mỗi mẫu khăn trải sẽ mang lại cho không gian phòng ăn một phong cách khác nhau. Chính vì vậy, việc lựa chọn khăn trải bàn phù hợp với kiến trúc, không gian nhà hàng sẽ tạo nên phong cách riêng cho nhà hàng của bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn khăn trải bàn phù hợp cho nhà hàng của mình.

Hướng dẫn cách lựa chọn khăn trải bàn phù hợp cho nhà hàng

Khăn trải bàn hoa dây

Đây là loại khăn trải bàn mang đến cho nhà hàng của bạn vẻ tươi mới và tràn đầy sức sống. Loại khăn này thường thích hợp để sử dụng vào thời tiết mùa xuân, giúp mang đến sự sang trọng cũng như ấm cúng.

Khăn trải bàn mẫu hoa văn chìm

Thông thường, những mẫu khăn trải bàn với hoa văn chìm trong nền vải sẽ mang đến sự sang trọng với nhà hàng của bạn, loại khăn này phù hợp với những nhà hàng mang phong cách hiện đại. Khi chọn, bạn nên chọn những chiếc khăn trải bàn hơi đậm màu với hoa chìm màu nhạt trang nhã bên dưới. Sự lựa chọn này sẽ giúp nhà hàng của bạn được đánh giá là tinh tế và thẩm mỹ.

Khăn trải bàn kẻ sọc hoặc ca rô

Kiểu khăn trải bàn kẻ sọc hay ca rô này đều mang lại nét trẻ trung cho nhà hàng của bạn. Bởi những đường kẻ với thiết kế hiện đại và tươi tắn sẽ thu hút được những khách hàng bởi sự mới lạ trong phong cách.

Khăn trải bàn một màu

Khăn trải bàn một màu luôn mang đến sự tinh tế bởi tông màu trang nhã và được làm từ chất liệu cotton pha polyester với những đường viền vỏ sò tinh tế. Những chiếc khăn trải bàn kiểu này thường phù hợp với những bộ bàn ăn có dáng uốn cong tao nhã. Hơn hết, kiểu khăn trải bàn một màu giúp không gian nhà hàng bạn trở nên ấm cúng và thanh lịch hơn.

Khăn trải bàn hoa rực rỡ

Nghe có vẻ lạ nếu như nhà hàng của bạn sử dụng những chiếc khăn trải bàn như thế này. Tuy nhiên, tạo sao bạn không thử để mang đến sự mới mẻ cũng như phá cách cho nhà hàng của mình. Nếu nhà hàng của bạn được thiết kế với những mảng màu rực rỡ thì việc sử dụng những chiếc khăn trải bàn với mẫu hoa văn này sẽ làm nóng bầu không khó trầm lặng trong thời tiết se lạnh đấy.

Khăn trải bàn màu trắng

Đây là kiểu khăn trải bàn được sử dụng phổ biến giúp mang lại không không gian sạch sẽ và tinh khiết. Một chiếc khăn trải bàn màu trắng sẽ mang đến vẻ đẹp hiện đại cho nhà hàng của bạn, đồng thời cũng giúp bạn nhìn thấy những vết bẩn một cách dễ dàng.

Hy vọng với những mẫu khăn trải bàn trên đây, bạn sẽ lựa chọn được mẫu khăn phù hợp nhất với nhà hàng của mình.