thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Hướng dẫn cách bảo quản áo choàng tắm khách sạn tốt nhất

Ngày đăng: 13-10-2017 03:04:10 PM

Bên cạnh những vật dụng như chăn drap gối, nệm khách sạn thì áo choàng khách sạn cũng là một trong những vật dụng quan trọng. Và để sở hữu những chiếc áo choàng không phải điều khó khăn nhưng làm sao để chăm chúng tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Vậy cách vệ sinh áo choàng tắm khách sạn như thế nào? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Nhiệt độ giặt áo choàng khách sạn

Đây là yếu tố quan trọng nhằm đảm bảo độ bền cho áo choàng khách sạn. Thông thường, nên giặt giặt ở mức nhiệt 40 độ C hoặc 104 độ F là phù hợp nhất.

Hướng dẫn cách bảo quản áo choàng tắm khách sạn tốt nhất

Lúc này, nhiệt độ ấm vừa đủ sẽ giúp làm sạch hoàn toàn các sợi vải mà không khiến vải bị khô cứng. Đồng thời, các sợi bông giữ được độ mềm mịn tự nhiên và tránh làm tổn hại đến chất liệu của áo.

Bên cạnh đó, để tránh tình trạng ẩm mốc do vi khuẩn, nhất là trong thời tiết mưa nồm thì khi giặt xong bạn nên dùng máy sấy để sấy khô hoàn toàn trước khi sử dụng.

2. Không nên dùng chất tẩy trắng mạnh khi vệ sinh áo choàng khách sạn

Để lấy lấy lại vẻ trắng sáng cho áo choàng khách sạn thì nhiều người nghĩ rằng sử dụng các chất tẩy trắng với khả năng tẩy rửa mạnh. Tuy nhiên, việc sử dụng dụng chất tẩy rửa mạnh lại là một trong những sai lầm cơ bản mà nhiều người mắc phải khi vệ sinh áo choàng. Bởi chất benzoyl peroxide là một loại hóa chất có khả năng tẩy mạnh và nhanh. Nhưng việc này có thể khiến vải áo choàng bị rách, bở và vừa mất thẩm mỹ vừa không tốt cho người dùng.

Hướng dẫn cách bảo quản áo choàng tắm khách sạn tốt nhất

Bên cạnh đó, nếu kiểm tra thấy áo choàng khách sạn có dấu hiệu bị sổ chỉ, xước vải thì hãy dùng kéo cắt sợi chỉ đó đi luôn nhé. Việc này không chỉ không làm ảnh hưởng đến độ mềm mại mà còn giúp hạn chế khả năng có thể làm hỏng cả chiếc áo choàng khách sạn đắt tiền.

3. Không nên để áo choàng khách sạn tiếp xúc với các sản phẩm dưỡng da

Hướng dẫn cách bảo quản áo choàng tắm khách sạn tốt nhất

Thông thường, du khách sẽ sử dụng áo choàng tắm sau khi tắm để tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu. Tuy nhiên, cần lưu ý bảo quản áo choàng sao cho không để chúng tiếp xúc trực tiếp với các loại mỹ phẩm. Bởi mỹ phẩm thường chứa nhiều loại hóa chất có thể sẽ để lại vết trên áo và nếu lưu lại trên áo sẽ rất khó làm trắng lại như ban đầu.

Vì vậy, ngay khi có dấu hiệu của các vết bẩn này, bạn có thể sử dụng hóa chất tẩy rửa để tẩy trắng riêng vùng vải có vết bẩn. Tuy nhiên, cần lưu ý không nên lạm dụng quá nhiều bởi sẽ làm, ảnh hưởng đến độ bền và sự mềm mại tự nhiên của khăn nhé.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây thì bạn sẽ biết cách bảo quản áo choàng khách sạn một cách tốt nhất.