thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Gợi ý cách phối màu sắc chăn ga gối hài hòa với màu sắc phòng ngủ khách sạn

Ngày đăng: 09-08-2017 04:22:10 PM

Màu sắc chăn ga gối có vai trò quan trọng trong thiết kế phòng ngủ khách sạn. Để tạo nên vẻ đẹp ấn tượng, sự hài hòa cho tổng thể không gian thì màu sắc chăn ga gối phải tương thích với màu sắc phòng ngủ.

Gợi ý cách phối màu sắc chăn ga gối hài hòa với màu sắc phòng ngủ khách sạn

Trước tiên, bạn nên biết nguyên tắc phối màu 60–30-10 được coi là tiêu chuẩn phối không gian hoàn hảo trong nghệ thuật kiến trúc. Cụ thể, 60% là màu sắc sơn tường – màu chủ đạo; màu sắc chăn, ga gối đệm và những nội thất khác chiếm 30% và 10% là màu sắc đồ vật phối kết hợp để tạo điểm nhấn.

Dựa trên nguyên tắc trên, với các tông phòng ngủ màu trắng, vàng, xám...bạn đều có thể vận dụng để mang đến một không gian nghỉ ngơi sang trọng, trang nhã và thư thái nhất. Đối với phòng ngủ màu trắng, gam màu trung tính này rất dễ kết hợp màu sắc ga gối. Một bộ chăn ga màu trắng sữa hay trắng kem cùng tông tường phòng sẽ mang đến không gian sáng, trang nhã, tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè nóng nực. Bạn cũng có thể chọn những màu sắc ga gối sậm hay màu sắc rực rỡ như đỏ, hồng để làm nổi bật và tăng thêm sự ấm nóng cho căn phòng mùa đông.

Gợi ý cách phối màu sắc chăn ga gối hài hòa với màu sắc phòng ngủ khách sạn

Đối với phòng ngủ có gam màu nóng như màu vàng, xanh lá cây, hồng thì việc phối kết hợp màu sắc chăn ga cần phải linh hoạt. Bên cạnh việc chọn những màu sắc chăn ga gối cùng tông màu để có sự thống nhất đồng bộ, bạn có thể làm cho các màu sắc phòng ngủ trở nên tươi trẻ, hài hòa hơn bởi sự phối hợp tinh tế với màu sắc chăn ga gối. Phòng ngủ màu vàng có thể kết hợp các bộ chăn ga gối màu cam, nâu hồng, nâu đất, xám để tạo sự ấm áp, dịu nhẹ. Các màu chăn ga gối như xanh lá cây hay trắng sẽ làm cho phòng ngủ màu vàng trở nên tươi trẻ, sáng và sinh động hơn.

Các phòng ngủ thuộc tông trầm như xám, nâu...nên chọn những bộ chăn ga gối có màu nâu đồng, nâu đất để tạo sự trang nhã. Nhưng bạn cũng có thể khiến căn phòng này tươi sáng, nổi bật hơn bởi các màu trắng, vàng sáng, vàng đồng...

Gợi ý cách phối màu sắc chăn ga gối hài hòa với màu sắc phòng ngủ khách sạn

Như vậy, để không gian khách sạn nổi bật, ấn tượng thì màu sắc chăn ga gối phải tương thích và hài hòa với màu sắc tường, các vận dụng trang trí. Là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm, trang thiết bị cao cấp hàng đầu thế giới cho nhà hàng, khách sạn, công ty TNHH thiết bị Tuấn Nguyễn sẽ mang đến cho bạn những thiết kế chăn ga gối cao cấp đa dạng về kiểu dáng, màu sắc. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và giá dịch vụ ưu đãi tốt nhất để không gian phòng nghỉ đẹp hơn, lỗng lẫy hơn cùng những bộ chăn ga gối bắt mắt, ấn tượng.