thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Giường extra bed

Ngày đăng: 25-04-2017 10:22:44 AM

Giường extra bed là một loại giường tiện lợi thường thấy trong các khách sạn. Tên gọi giường extra bed là lấy gốc trực tiếp từ nước ngoài nơi sáng tạo ra loại giường này. Giường extra bed được hiểu là giường phụ được kê thêm vào phòng, giường loại này không đẹp và cầu kì về hình thức và cũng không được đặt sẵn trong phòng. Đặc điểm chính của giường extra bed là có thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ, dễ di chuyển cũng như đặt phù hợp ở nhiều vị trí trong phòng. 


Giường extra bed rất linh động sử dụng trong các khách sạn. Giường được thiết kế rất tiện lợi với phần khung được làm bằng sắt tĩnh điện và một đệm dày 6cm đến 20cm. Hơn nữa, giường extra bed còn được thiết kế gấp mở dễ dàng và có bánh xe nên rất dễ di chuyển đi các vị trí khách nhau mà không tốn sức. Đối với những phòng rộng, không gian thoáng đãng thường có thể kê thêm giường phụ loại này, hầu hết là các loại phòng standard với thiết kế nhỏ nên không nên thêm giường phụ vào đây. 


Nếu bạn đi du lịch theo nhóm, theo đại gia đình thì bạn có thể yêu cầu khách sạn bố trí cho bạn phòng có thể dặt thêm giường extra bed. Như thế bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí ở. Chẳng hạn, nếu bạn đặt khách sạn phòng 2 người với giá 800.000 đồng, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu họ bố trí thêm giường extra bed cho người thứ 3 mà chỉ phải chịu thêm một khoản phí nhỏ từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng.

 

giường extra bed


Nhiều người băn khoăn không biết giường extra bed có phù hợp với không gian nhà ở gia đình hay văn phòng không? Chúng tôi xin khẳng định là loại giường này hoàn toàn có thể sử dụng trong các gia đình, các văn phòng. Đối với nhân viên văn phòng họ gặp trở ngại khi muốn có một giấc ngủ trưa để đảm bảo sức khỏe cho buổi chiều làm việc hiệu quả thì giường extra bed là một giải pháp thông minh.

 

Giường với thiết kế nhỏ gọn và có đệm nên giấc ngủ của bạn sẽ rất sâu và không có cảm giác khó chịu do không đủ độ dài để cơ thể được thoải mái. hơn nữa, giường extra bed có thể gấp gọn sau khi sử dụng nên các nhân viên văn phòng có thể dễ dàng cất giữ mà không ảnh hưởng đến người khác. Đối với các hộ gia đình cũng nên trang bị một chiếc giường extra để phục vụ nhu cầu ngủ nghỉ khi có khách ghé thăm nhà hoặc đơn giản là trải ra để nằm xem ti vi cho thật thư thái.

Sau khi không sử dụng các gia đình có thể gập gọn gàng và cắt vào góc tủ hay góc khuất của căn nhà để đảm bảo không gian thoáng đãng của ngôi nhà. 


Có thể thấy, giường extra bed là một loại giường rất linh động phù hợp với con người hiện đại mà bạn có thể sử dụng ở bất kì không gian nào.