thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Ghế nhà hàng tiệc cưới

Ngày đăng: 25-04-2017 04:42:51 PM

Đối với những nhà hàng đang trong quá trình xây dựng cũng như trong quá trình sửa chữa thay đổi phong cách thì việc lựa chọn nội thất là một vấn đề vô cùng quan trọng. Các nhà hàng không chỉ đơn thuần phục vụ các thực khách đến nhà hàng hàng ngày mà nhà hàng còn tổ chức các sự kiện, tiệc cưới. Vậy các nhà hàng nên lựa chọn bàn nhà hàng, ghế nhà hàng tiệc cưới ra sao để phù hợp với nhiều hình thức không gian tiệc khác nhau? Dưới đây là một số những tiêu chuẩn để lựa chọn bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. 


Thứ nhất, tiêu chuẩn của bàn nhà hàng tiệc cưới: Đầu tiên, bàn nhà hàng tiệc cưới phải đảm bảo được yếu tố thoải mái cho thực khách. Diện tích để 1 người có thể ngồi ăn uống thoải mái trung bình khoảng 0,6cm, vì vậy khi lựa chọn bàn nhà hàng tiệc cưới các bạn cần chú ý đến kích thước của bàn sao cho hợp lý nhất để vừa đảm bảo sự thư giãn của thực khách vừa tiết kiệm diện tích của nhà hàng. Đối với bàn nhà hàng tiệc cưới thường có 6 chỗ hoặc 8 chỗ với hình chữ nhật hoặc hình tròn với chiều cao trung bình từ 0,75m đến 1m. 


Thứ hai, tiêu chuẩn của ghế nhà hàng tiệc cưới: Ghế nhà hàng tiệc cưới cần phải có sự cân xứng tuyệt đối với bàn. Ghế nhà hnagf tiệc cưới cần có chiều cao tương đồng với chiều cao của bàn và chiều cao trung bình của người Việt Nam để thực khách luôn luôn cảm thấy thoải mái khi ngồi dự tiệc. Chiều cao từ mặt ghế đến chiều cao của mặt bàn không được quá xe gây cản trở thực khách trong quá trình dùng tiệc, khoảng ấy khoảng 0,3m là phù hợp. 

 

Ghế nhà hàng tiệc cưới

 


Bên cạnh việc sử dụng bàn ghế nhà hàng tiệc cưới phù hợp với mục đích của buổi tiệc, không gian của nhà hàng, các bạn còn cần phải sử dụng thêm áo bàn ghế để làm nổi bật chủ đề của buổi tiệc. Một số tông màu tiệc cưới chủ yếu như trắng, trắng - hồng, trắng - đỏ, trắng - tím,... Các bạn có thể lựa chọn một số tông màu chủ đạo để có thể tái sử dụng nhiều lần. Cách thức bài trí bàn ghế nhà hàng tiệc cưới, cách phối màu trong không gian sẽ giúp bạn có được một không gian tiệc cưới lung linh. Các bạn có thể lựa chọn mua áo bàn ghế tại các cơ sở cung cấp bàn, ghế nhà hàng tiệc cưới để tiết kiệm chi phí vận chuyển và có được giá thành hợp lý nhất. 


Với những tiêu chuẩn kể trên chắc chắn các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được hệ thống bàn ghế nhà hàng tiệc cưới phù hợp với không gian của mình. Chắc hẳn với sự lựa chọn kĩ càng nhà hàng của các bạn sẽ có được hệ thống nội thất làm vừa lòng mọi khách hàng.