thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Cung cấp tủ đông giá rẻ - Đảm bảo chất lượng

Ngày đăng: 25-04-2017 10:48:55 AM

Ngày nay, tủ đông không còn xa lạ gì đối với những cơ sở kinh doanh thực phẩm cũng như kinh doanh dịch vụ ăn uống. Chính vì nhu cầu sử dụng lớn nên các cơ sở hầu hết đều có từ một cái tủ đông trở lên phục vụ nhu cầu bảo quản thực phẩm. Trên thị trường tràn lan các sản phẩm tủ đông, nhưng không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng tốt, giá thành rẻ. Vì vậy khi tìm mua sản phẩm này chắc chắn khách hàng sẽ vướng phải một băn khoăn là tủ đông giá bao nhiêu, ở đâu bán tủ đông giá rẻ nhất.


Để giải đáp thắc mắc trên các bạn hãy tìm đến với công ty thiết bị Tuấn Nguyễn. Đây là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị bếp nhà hàng khách sạn với quy mô lớn nhất cả nước. Trong đó, tủ đông, tủ mát là hai mặt hàng đứng trong “top” hàng tiêu thụ thường xuyên và nhiều nhất của công ty. Để chiếm được lòng tin tưởng của khách hàng chắc chắn các sản phẩm tủ đông phải có chất lượng cao, giá tủ đông lại vô cùng hợp lý và cùng nhiều tiện ích khác mà khách hàng được sử dụng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của công ty. 


Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin khách hàng hoàn toàn có thể ngồi tại nhà hoặc nơi làm việc liên hệ trực tiếp với Tuấn Nguyễn. Công ty thiết bị Tuấn Nguyễn với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, cung cấp cho khách hành những thông tin liên quan đến sản phẩm như hình thức, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu, giá tủ đông. 

 

tủ đông


Nếu khách hàng còn e ngại về việc xem xét, lựa chọn sản phẩm tủ đông thông qua internet với sự giúp đỡ của các tư vấn viên thì khách hàng có thể đến trực tiếp công ty để được trải nghiệm thử sản phẩm sau đó mới quyết định lựa chọn loại tủ đông nào thích hợp với nhu cầu của mình nhất. Công ty cung cấp ra thị trường đa dạng các loại tủ đông, phong phú về kích thước, kiểu dáng cũng như chức năng như tủ đông có kết hợp tủ mát là một sự lựa chọn thông minh cho khách hàng. Tủ nửa đông, nửa mát không những giúp khách hàng bảo quản thực phẩm mà còn giúp khách hàng bảo quản rau, củ quả hay nước uống. Công ty Tuấn Nguyễn cam kết là cơ sở có sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá tủ đông rẻ nhất trên thị trường.


Sau khi đã có sự lựa chọn, công ty thiết bị Tuấn Nguyễn sẽ vận chuyển và lắp đặt tại nơi mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa miễn phí trong một năm. Những tiện ích đi kèm như này giúp khách hàng có được giá tủ đông tốt nhất. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm tại đây.