thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Cung cấp Đồng phục nhà hàng khách sạn uy tín

Ngày đăng: 01-06-2017 07:03:07 PM

Ngày nay để có thể khẳng định được tên tuổi của mình ngoài năng lực của bản thân thì các doanh nghiệp, các nhà máy…đến các nhà hàng, khách sạn….đều cần trang bộ cho nhân viên của mình những bộ trang phục đồng nhất. Đối với một người chủ khách sạn nhà hàng thì luôn mong muốn sẽ tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp cho những người khách của mình. Những bộ đồng phục không chỉ thể hiện sự độc đáo mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

 


Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng mà có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ may đồng phục cho nhà hàng, khách sạn với nhiều chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau nên chúng ta rất khó để có thể chọn được địa chỉ uy tín . Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm, đã được sự tin tưởng của các khách hàng lớn nhỏ trong nước tự tin khẳng định mình là một đơn vị cung cấp các loại đồng phục khách sạn uy tín hiện nay.

 

đồng phục khách sạn

 


Sử dụng đồng phục cho nhân viên chúng ta không nhất thiết phải may theo một thiết kế hay chuẩn mực nào cả. Vì đồng phục cho nhân viên còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như  tính chất công việc, hay địa điểm, thời gian làm việc và các yếu tố khác. Khi mặc đồng phục ta nên  kết hợp nó với các phụ kiện khác như  giày, vớ, trang sức...Việc này sẽ giúp chúng ta tạo được sự linh hoạt không gây lên cảm giác cứng nhắc khi mặc. Điều đó cũng đồng thời tạo nên được sự duyên dáng, trẻ trung, thân thiện cho người mặc giúp tạo được ấn tượng tốt vơi khách hàng.
Qua đây ta lại càng khẳng định được sự cần thiết của đồng phục với nhà hàng, khách sạn. Nó là một phần không thể thiếu giúp nhà hàng tạo nên được nét đặc biệt, riêng biệt mà những nơi khác không có.

 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đồng phục cho các đơn vị nhà hàng khách sạn. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất
Ngoài đồng phục cho các nhà hàng, khách sạn thì hiện chúng tôi còn đang cung cấp các sản phẩm về chăn ga gối đệm cho khách sạn và cung cấp các dịch vụ nội thất nhà bếp, thiết bị dụng cụ phòng, cho khách sạn...

 


Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline:. 08 6281 7866. để chúng tôi tư vấn cũng như cung cấp cho các bạn những dịch vụ hợp lý. Hoặc các bạn cũng có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng cùng với những ưu đãi tốt nhất.
Công ty TNHH thiết bị Tuấn Nguyễn
Địa chỉ 16 đường 42, phường Bình trân đông, Quận 2,thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại 0902 990 539.