thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Công dụng của xe dọn phòng

Ngày đăng: 25-04-2017 10:19:43 AM

Ngày nay, tình trạng môi trường ngày càng bị ô nhiễm nặng nề, con người lo ngại cho sức khỏe của bản thân nên thường ghé thăm những không gian cao cấp để có được một môi trường sinh hoạt sạch sẽ nhất.

Chính vì vậy, hiện nay các khu nghỉ dưỡng cao cấp, các khách sạn, khu chưng cư cao cấp, bệnh viện luôn đặt vấn đề môi trường trong sạch lên hàng đầu. Các địa chỉ trên không chỉ đầu tư một đội ngũ nhân viên chuyên làm công việc dọn vệ sinh phòng mà còn cần phải có hệ thống các thiết bị phục vụ công việc này trong đó xe dọn phòng là một thiết bị không thể thiếu. Xe dọn phòng là một thiết bị thân thuộc phục vụ nhu cầu dọn dẹp phòng trong các khách sạn, khu du lịch, resort, nhà nghỉ, nhà khách, bệnh viện, khu chung cư,... 


Xe làm phòng được thiết kế hợp lý giúp lưu trữ được nhiều đồ dùng, vật dụng khác nhau. Xe dọn phòng hay còn được gọi là xe dọn vệ sinh thường được thiết kế hai túi đựng đồ đã qua sử dụng như khăn tắm, ga trải giường, vỏ chăn, vỏ gối, trăn trải bàn,... Hai túi này được gắn chắc chắn ở hai bên xe, túi được làm bằng chất liệu bạt không bị thấm nước. Ở giữa xe là một cái tủ rộng được chia làm ba ngăn dùng để sắp xếp đồ dùng sạch. Với ba ngăn lớn các đồ dùng được phân loại và sắp xếp gọn gàng giúp người làm công việc dọn vệ sinh phòng làm việc nhanh hơn và chính xác hơn. Ngoài ra, xe được thiết kế bốn bánh xe vững chắc giúp người thực hiện công việc dọn phòng khách sạn dễ dàng di chuyển giữa các phòng mà không mất nhiều công sức. 

 

xe dọn phòng


Các bệnh viện, khu nghỉ dưỡng cao cấp nên trang bị hệ thống xe dọn phòng bởi:
Nếu có hệ thống xe làm phòng khách sạn thì các cơ sở như bệnh viện, resort, khu chung cư cao cấp, khu trung tâm thương mại,... có thể rút ngắn thời gian để dọn vệ sinh các phòng.


Với xe làm phòng các cơ sở hoàn toàn có thể cắt giảm nhân lực làm công việc dọn vệ sinh bởi với sự tiện lợi mà xe dọn vệ sinh đem lại thì mỗi một nhân viên với một xe dọn phòng hoàn toàn có thể dọn được nhiều phòng trong một khoảng thời gian ngắn. Như thế các cơ sở có thể cắt giảm chi phí vận hành.


Hơn nữa với xe dọn phòng các cơ sở có thể tiết kiệm không gian để cắt giữ các dụng cụ liên quan đến vệ sinh từng phòng bởi xe với tủ rộng giúp các nhân viên có thể sắp xếp các đồ vật đã được làm sạch của từng phòng vào đó, tránh gây sự nhầm lẫn đồ dùng giữa các phòng.
Có thể thấy, xe dọn phòng với thiết kế hiện đại là một thiết bị cần thiết của những khu vực yêu cầu môi trường trong sạch.