thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Chọn rèm cửa thế nào để không gian khách sạn trở nên sang trọng?

Ngày đăng: 09-08-2017 05:04:06 PM

Khách sạn là nơi dừng chân của mỗi du khách trong những chuyến du lịch xa, bởi vậy việc lựa chon các thiết bị trang trí cho khách sạn phải thật nhẹ nhàng mà không kém phần tinh tế, để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái. Một trong những điều thu hút mọi người khi bước vào một căn phòng đó chính là những chiếc rèm cửa. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho các khách sạn cách chọn rèm cửa thật phù hợp.

Màu sắc nhẹ nhàng cho căn phòng bừng sáng

Chọn rèm cửa thế nào để không gian khách sạn trở nên sang trọng?

Hầu hết, nhiều người nghĩ rằng để tạo ra một không gian sang trọng thì cần phải sử dụng những mẫu rèm cửa cầu kì. Tuy nhiên, có rất nhiều mẫu rèm đơn giản với màu sắc nhẹ nhàng vẫn sẽ tạo nên sự trang nhã, tinh tế cho căn phòng.

Vì vậy, chúng ta nên ưu tiên chọn những màu trung tính như màu trắng sữa, màu kem để tạo cảm giác lịch sự trong mắt khách hàng. Màu sắc này còn tạo cảm giác mát mẻ và vô cùng sạch sẽ.

Lựa chọn chất liệu rèm cửa

Chọn rèm cửa thế nào để không gian khách sạn trở nên sang trọng?

Hầu hết, các khách sạn sẽ sử dụng rèm vải vì nó tạo nên sự dịu dàng, mềm mại cho căn phòng. Các khách sạn nên để ý đến chất liệu rèm cửa như chọn loại vải mềm. mỏng hay vải hoa cũng khá độc đáo. Tuyệt đối không nên chọn những hoa tiết hoa văn cầu kì trông sẽ rất rối mắt.

Đảm bảo tính năng cần thiết

Ngoài lựa chọn được kiểu dáng, chất lượng, màu sắc, các khách sạn cũng cần phải chú ý đến tính năng quan trọng của rèm cửa như: giữ nhiệt trong mùa đông và mát mẻ vào mùa hè hay có nhiều loại rèm có tính năng chống ồn, che ánh sáng tạo nên một không gian yên tĩnh, thoải mái cho khách hàng.

Chọn rèm cửa thế nào để không gian khách sạn trở nên sang trọng?

Điều quan trọng nhất là các khách sạn nên lựa chọn rèm cửa chống cháy để phòng những trường hợp không may xảy ra. Đảm bảo an toàn tính mạng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Việc lựa chọn rèm cửa cũng là một cách thể hiện đẳng cấp của khách sạn. Vì vậy đối với những khách sạn 4 hay 5 sao cũng cần phải được trang bị rèm cửa phù hợp, tinh tế để khách hàng cảm thấy hoàn toàn hài lòng.

Nếu còn đang phân vân về việc lựa chọn rèm cửa thì hãy liên hệ đến Công ty thiết bị Tuấn Nguyễn, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách trang bị được những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng. Chỉ cần một số lưu ý nhỏ, quý khách đã có thể lựa chọn được những tấm rèm cửa thật phù hợp, mang đến cho khách hàng những giây phút thoải mái, bình yên.