thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Chọn mua máy đánh giày tự động cho khách sạn, nhà hàng.

Ngày đăng: 16-06-2017 09:44:00 AM

Giày dép lả một vật dụng không thể thiếu của chúng ta hằng ngày, để giúp cho giày được bền, đẹp thì chúng ta phải thường xuyên chăm sóc, vệ sinh cho chúng. Chúng ta có thể từ làm ở nhà hoặc ra các quán đánh giày..Nhưng hiện nay với sự phát triển của công nghệ ta đã thấy xuất hiện các máy đánh giày tự động, giúp cho việc chăm sóc những đôi giày tiện lợi và nhanh chóng hơn. 

 


Nhất là trong các văn phòng, nhà hàng, khách sạn thì các loại máy đánh giày tự động này đã và đang được đưa vào sử dụng nhiều. Nhưng để có thể lựa chọn được máy đánh giày tốt, chất lượng phù hợp với nhu cầu lại không hề đơn giản chút nào. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số lời khuyên giúp bạn có thể mua được một máy đánh giày ưng ý cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn…của bạn.

 


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đánh giày tự động của nhiều hãng cũng như nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhưng máy đánh giày được chia ra làm 3 loại: máy đánh giày cầm tay mini, máy đánh giày tự động sử dụng thiết bị cảm ứng và máy đánh giày sử dụng công tắc.  
Máy đánh giày cầm tay mini có ưu điểm là gọn nhẹ nhưng lại dễ vỡ khi có va đập và có kết cấu dạng chổi tròn nên không thể làm sạch được các kẽ giày hay các mặt bên cạnh của giày. Với loại máy đánh giày có công tắc thì nó cũng có cấu tạo cũng như phương thức hoạt động giống máy đánh giày tự động nhưng nếu người dùng quên không tắt máy thì sẽ dẫn đến việc tốn rất nhiều tiền điện.

 

máy đánh giày tự động

 


Các loại máy đánh giày tự động sử dụng các thiết bị cảm ứng, sau 30-60 giây không sử dụng thì chúng đều có chế độ tự động tắt nên rất tiết kiệm điện. Không chỉ có vậy với thiết kế chế độ cảm biến nó còn bảo vệ máy an toàn khỏi trường hợp hỏng máy do máy chạy quá tải, nhiệt độc cao. Khi máy chạy nhiều nhiệt độ quá nóng thì máy sẽ tự động được tắt đi, và sẽ tự động bật lại sau khi đã tự làm mát.
Do đó ta có thể thấy máy đánh giày tự động là sự lựa chọn hoàn hảo vừa dễ sử dụng lại tiết kiệm điện cho các cơ quan, khách sạn, nhà hàng….

 


Công ty TNHH Thiết bị Tuấn Nguyễn chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm máy đánh giày tự động và nhiều sản phẩm trang thiết bị khác phục vụ cho nhà hàng khách sạn. Luôn đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế đến từ các quốc giá: Ý, Đức, Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc….
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.