thiet bi nha hang

thiet bi khach san

Danh mục sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Chảo Inox Tráng Titan (20cm)

  • Mã: C11
  • Kích thước:
  • Giá: 619.000 đ
  • Ngày đăng:17-04-2018
  • Lượt xem: 0
  • Mô tả: Chảo Inox Tráng Titan (20cm) mang đến sự tiện lợi trong việc chế biến thực phẩm hằng ngày cho gia đình của bạn.

Chảo Inox Tráng Titan (20cm) với chất liệu inox bền bỉ cùng lớp phủ Titan chống dính, an toàn và dễ dàng làm sạch sau mỗi lần sử dụng. Nồi được thiết kế dạng lòng sâu tiện lợi cho việc chiên, xào các loại thực phẩm. Bên cạnh đó, phần cáng cầm chắc chắn đảm bảo an toàn trong lúc sử dụng. Chảo dùng được trên hầu hết các loại bếp khác nhau.

Chất liệu inox bền chắc cùng lớp chống dính an toàn

Chất liệu inox cao cấp cho chảo độ bền chắc cao, thời gian sử dụng dài lâu mà vẫn đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người dùng. Lớp tráng phủ Titan ở lòng nồi giúp chống dính tốt, giữ nguyên hình dáng các loại thực phẩm sau khi chế biến và dễ dàng làm sạch, tiết kiệm thời gian. Phần ngoài của chảo còn được sơn phủ lớp sơn chịu nhiệt, hạn chế trầy xước và giữ được độ sáng mới trong thời gian dài.

Dạng chảo sâu lòng cùng cáng cầm an toàn

Chảo được thiết kế với dạng sâu lòng cho bạn tuỳ ý chế biến các món ăn với số lượng lớn, những món ăn cần sử dụng nhiều dầu để làm chín một cách tiện lợi. Phần cáng cầm của chảo không chỉ được gia công chắc chắn mà còn bọc phủ silicone cách nhiệt, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Đáy chảo đặc biệt, sử dụng được trên các loại bếp khác nhau

Phần đáy của chảo được thiết kế đặc biệt, giúp cho chảo truyền nhiệt tốt, nóng đều tránh cháy khét thực phẩm khi chế biến. Chảo có thể dễ dàng sử dụng trên các loại bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ga,… cho bạn sự tiện lợi tối ưu trong việc chế biến thực phẩm tại gia đình.

Hướng dẫn sử dụng

- Bạn nên sử dụng chảo xào riêng, chảo rán riêng

- Không nên làm nóng trước hoặc để chảo không trên bếp quá 2 phút

- Khi sử dụng chảo, bạn nên để lửa cháy trong phạm vi đáy chảo. Nếu lửa lên cao đến thành chảo dễ làm hỏng chảo.

- Bạn nên dùng thìa, muỗng, xẻng lật bằng nhựa, gỗ hoặc silicone để xào nấu các món ăn trong chảo.

Sản phẩm cùng loại