thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Cách sử dụng bình đựng nước trái cây

Ngày đăng: 25-04-2017 10:10:15 AM

Trong các bữa tiệc đặc biệt là tiệc buffet, nước trái cây là một đồ uống không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc, bình đựng nước trái cây là một thiết bị vô cùng cần thiết.

Với số lượng thực khách vô cùng lớn lên đến vài trăm, vài nghìn người các nhà hnagf, khách sạn không thể phục vụ nhu cầu nước uống của từng thực khách một. Chính vì vậy, bình đựng nước trái cây là một giải pháp hợp lý. Bình đựng nước trái cây là thiết bị mà các nhà hàng, khách sạn hay trung tâm tổ chức sự kiện trang bị chuyên dùng để đáp ứng nhu cầu ăn uống của thực khách và làm không gian bữa tiệc thêm sang trọng hơn. Với tính ứng dụng cao, bình đựng nước trái cây còn được sử dụng rộng rãi ở các văn phòng, công ty, quán ăn lớn, quán trà sữa,... 


Bình đựng nước trái cây với nhiều kiểu dáng, kích thước, dung tích khác nhau đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Bình được sản xuất bằng chất liệu innox và nhựa cao cấp chịu được nhiệt độ lạnh đến 5 độ C, có vòi để lấy nước trái cây trực tiếp từ bình vào cốc của thực khách. Bình đựng nước trái cây sử dụng được với nhiều loại nước như nước cam, trà chanh, trà sữa, nước ép các loại,... Bình có thể sử dụng liên tục trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 năm. Bình rất dễ tháo rời để lau chùi vệ sinh sạch sẽ. 

 

bình đựng nước trái cây


Bình đựng nước trái cây có nhiều dung tích khác nhau nhỏ nhất là 3 lít và lớn nhất là 8 lít. Bên trong bình có 1 ống innox ở chính giữa có nhiệm vụ là làm lạnh nước trong bình. Muốn sử dụng được chức năng này của bình đựng nước trái cây thì bạn cần đưa nước trái cây vào trong bình, sau đó cho đá vào trong ống innox và đóng chặt nắp bình lại. Như vậy là nước trái cây trong bình luôn luôn giữ được vị thơm ngon mà lại còn được làm lạnh. 


Bên cạnh việc sử dụng đá thông thường, bình đựng nước trái cây còn sử dụng đá gel để làm lạnh. Đối với loại bình dùng đá gel không có đế nên cần phải đặt tại vị trí cao để phục vụ thực khách lấy nước được dễ dàng hơn. Để sử dụng bình đựng nước trái cây đá gel, trước tiên bạn cần phải lấy đá gel cho vào tủ đông để đá gel có thể đông lạnh trở lại, sau đó đưa lượng đá gel đó vào đáy bình để làm lạnh nước trái cây trong bình. Đá gel có thể làm lạnh khoảng gần 4 giờ.


Trên đây là hai cách sử dụng của hai loại bình đựng nước trái cây. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên khách hàng có thể dễ dàng sử dụng bình cũng như biết cách bảo quản bình sao cho hiệu quả sử dụng được tốt nhất, tuổi thọ được lâu nhất.