thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Cách lựa chọn tủ lạnh công nghiệp tiết kiệm điện

Ngày đăng: 25-04-2017 10:03:48 AM

Tủ lạnh công nghiệp là một thiết bị phổ biến trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, các nhà ăn lớn. Các cơ sở này khi chọn mua tủ lạnh cần chú ý tìm mua những sản phẩm có giá trị sử dụng cao, tính thẩm mỹ, tiết kiệm điện năng. 


Để lựa chọn tủ lạnh công nghiệp tiết kiệm điên bạn nên chọn những sản phẩm có dán nhãn năng lượng và nhãn năng lượng so sánh. Nhãn năng lượng xác nhận chứng tỏ mức hiệu năng lượng đạt hoặc vượt mức hiệu suất năng lượng cao do Bộ Công thương quy định. Nhãn năng lượng so sánh chứng tỏ mức hiệu suất năng lượng khác nhau ứng với 5 cấp hiệu suất năng lượng được sắp xếp từ 1 sao đến 5 sao. Tủ lạnh công nghiệp được gắn 5 sao là thiết bị có hiệu suất tốt nhất, tiêu thụ năng lượng tiết kiệm nhất.


Trên thị trường phổ biến hai loại tủ lạnh công nghiệp:
Tủ lạnh công nghiệp bám tuyết có tuyết bám thành tủ, đá bám ở ngăn đá. Loại tủ lạnh này rất tiết kiệm điện năng mà lại không hề có tiếng ồn, giá thành thiết bị rẻ.
Tủ lạnh công nghiệp không bám tuyết có khe gió thổi ra ngoài nên không bị bám tuyết trong tủ, dễ vệ sinh tủ hơn nhưng tiêu tốn nhiều điện năng hơn.

tủ lạnh công nghiệp


Ngoài những chứng nhận, nhãn năng lượng bạn cũng có thể nhận biết thiết bị có tiết kiệm điện hay không bằng cách chọn kiểu tủ lạnh. Loại tủ lạnh nén bằng điện cơ tiêu thụ ít điện năng nhất, loại tủ lạnh làm lạnh trực tiếp có động tuyết tốn ít điện hơn loại tủ làm lạnh gián tiếp không đọng tuyết, hay loại tủ có bộ nén công suất nhỏ sẽ tốn ít điện hơn. 


Các bạn cũng cần phải chú ý đến độ kín của tủ lạnh công nghiệp. Nếu tủ lạnh không kín sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình làm lạnh, không khí lạnh sẽ bị thoát ra bên ngoài nên tủ sẽ phải hoạt động quá công suất tiêu tốn nhiều điện năng. Bạn có thể kiểm tra độ kín của tủ lạnh công nghiệp bằng cách đặt 1 tờ giấy vào các góc của tủ lạnh, sau đó đóng cửa tủ lạnh lại nếu rút giấy ra mà bị kẹt là tủ kín còn nếu rút ra dễ dàng thì có thể cửa tủ bị hở.


Nếu các bạn chú ý đến những điểm kể trên thì chắc chắn bạn sẽ tìm được chiếc tủ lạnh công nghiệp tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm đến các cửa hàng, công ty cung cấp các thiết bị nhà hàng, thiết bị điện công nghiệp phục vụ nhà bếp để có thể tiếp cận nhiều loại thiết bị khác nhau. Bạn cần tham khảo những tư vấn của các cơ sở cung cấp các thiết bị điện máy công nghiệp để lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và tiết kiệm điện.