thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Cách lựa chọn bàn ghế nhà hàng tốt nhất

Ngày đăng: 25-04-2017 09:58:31 AM

Bàn ghế nhà hàng là một trong những phần nội thất quan trọng làm lên sự hoàn hảo của một nhà hàng. Bàn ghế không chỉ đơn giản là chỗ để thực khách ngồi thưởng thức các món ăn tại nhà hàng mà đó còn là bộ mặt của nhà hàng. Bàn ghế nhà hàng phải đáp ứng được các tiêu chí sau đây:


Bàn ghế nhà hàng phải đảm bảo luôn luôn đem đến sự thoải mái, thư giãn cho thực khác.
Bàn ghế nhà hàng phải được thiết kế phù hợp với chiều cao trung bình của người dân Việt Nam. Bàn nhà hàng cũng như ghế nhà hàng cần có độ cao độ rộng tương thích với chiều cao người Việt.


Bàn ghế nhà hàng cần phải có thẩm mỹ cao, màu sắc, kiểu dáng cần thu hút ánh nhìn của mọi người.
Yếu tố dễ dàng vệ sinh, lau chùi nên được quan tâm khi lựa chọn bàn ghế nhà hàng. Nhà hàng hàng ngày cần phải tiếp đón hàng trăm lượt khách, nên việc dọn dẹp bàn ghế cần phải được tiến hành nhanh chóng và sạch sẽ nhất. Vì vây, bàn ghế nhà hàng cần có độ sáng bóng, dễ vệ sinh, ít bám bụi bẩn, có thể làm sạch các vết ố bằng nước rửa chuyên dụng.

bàn ghế nhà hàng


Các bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề chất liệu của bàn ghế nhà hàng để sản phẩm của mình lựa chọn có tuổi thọ lâu dài. Đối với bàn ghế nhà hàng thông thường mọi người thường lựa chọn các sản phẩm có chất liệu gỗ, sắt có lót đệm, sofa,... Các bạn nên cân nhắc thật kỹ nên chọn loại chất liệu nào để thời hạn sử dụng sản phẩm được lâu nhất. Có như vậy, chi phí vận hành của nhà hàng sẽ không bị tăng lên do vấn đề bàn ghế nhà hàng gây ra.


Khi lựa chọn bàn ghế nhà hàng các bạn cũng phải lưu ý lựa chọn hình thức bàn sao cho phù hợp với diện tích của nhà hàng mình. Các nhà hàng nên phân chia không gian rõ ràng, khu vực tiếp đón khách theo nhóm đông người thì sử dụng những bộ bàn ghế có kích thước lớn, khu vực còn lại thì nên sử dụng bàn ghế có kích thước nhỏ hơn dành cho 2 người, 4 người, 6 người. Việc phân chia như trên, các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua sắm bàn ghế nhà hàng.


Ngoài ra, các bạn cần phải lựa chọn mẫu mã bàn ghế phù hợp với phong cách của nhà hàng. Tránh tình trạng nội thất khác quá xa so với phong cách của nhà hàng, chẳng hạn như chọn bàn ghế nhà hàng mang thiết kế cổ điển cho nhà hàng mang phong cách hiện đại.
Các bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp thiết bị nhà hàng để có thể có nhiều sự lựa chọn nhất và các sản phẩm được tốt nhất. 


Trên đây là những tiêu chí chung mà các bạn cần lưu ý để có thể lựa chọn được hệ thống bàn ghế nhà hàng tốt nhất.