thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Cách khử mùi thùng rác trong phòng khách sạn hiệu quả

Ngày đăng: 29-09-2017 02:01:06 PM

Hiện nay, thùng rác là một trong những vật dụng không thể thiếu trong các khách sạn, nhất là phòng khách sạn giúp khách hàng thuận tiện trong việc đựng rác. Tuy nhiên, nếu những thùng rác này sử dụng lâu ngày sẽ gây ra nhiều mùi khó chịu và khiến khách hàng không hài lòng. Vậy làm sao để thùng rác trong phòng khách sạn hết mùi hôi? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Khử mùi thùng rác trong phòng khách sạn bằng giấm, chanh và đá lạnh

Cách khử mùi thùng rác trong phòng khách sạn hiệu quả

Cách khử mùi này khá đơn giản và bạn có thể thực hiện như sau:

- Đầu tiên, mua bốn trái tranh và một chai giấm gạo, lưu ý chọn những quả chanh tươi cũng như không không cần quá cầu kỳ. Tiếp đó, lăn đều quả chanh để làm bay bớt tinh dầu cũng như giúp cho nước chanh trong tép phân phối đồng đều khi bổ.

- Sau đó, cắt chanh thành lát nhỏ vừa vặn với khuôn đá rồi đặt vào. Lưu ý, không phải cắt để ăn nên bạn không cần bỏ hạt để khỏi mất thời gian, rồi đổ thêm giấm gạo vào cùng. Giấm gạo để nguyên như vậy đổ vào, không pha loãng để tránh làm giảm hiệu quả khử mùi của giấm.

- Bước tiếp theo, để hỗ hợp trên vào trong tủ lạnh để chúng đông cứng. Cuối cùng, sử dụng hỗ hợp này đặt vào thùng rác mỗi khi đã đổ hết rác khỏi thùng. Việc này sẽ giúp ngăn chặn được mùi thối rữa bốc ra từ thùng rác một cách hiệu quả.

Khử mùi thùng rác trong phòng khách sạn bằng chanh và đá lạnh

Cách khử mùi thùng rác trong phòng khách sạn hiệu quả

Để thùng rác của khách sạn bạn có mùi dễ chịu hơn thì trước khi vệ sinh thùng rác bằng dụng cụ vệ sinh và hóa chất, bạn hãy dùng đá ăn sau đó là vỏ chanh bỏ vào thùng rác rồi xóc lên để làm sạch những dầu mỡ bán trong thùng.

Khử mùi thùng rác khách sạn bằng giấy báo

Cách khử mùi thùng rác trong phòng khách sạn hiệu quả

Đây là cách đốt giấy báo để khử mùi cho thùng rác. Cách thực hiện rất đơn giản như sau:

Dùng một tờ giấy báo và đốt rồi xoay tờ báo quanh quanh thùng rác, việc này sẽ giúp khử những mùi khó chịu bám dai dẳng ở thùng rác khách sạn của bạn.

Với cách này, bạn có thể áp dụng cả thùng rác inox để những chiếc thùng rác được thơm tho và sạch sẽ hơn. Ngoài ra, với 2 cách đầu tiên thì bạn có thể áp dụng để khử mùi cho thùng rác mini để bàn văn phòng.

Hãy tưởng tượng rằng: một không gian lịch sự, trang trọng như khách sạn nếu xuất hiện những mùi khó chịu từ thùng rác sẽ khiến khách hàng không hài lòng chút nào. Vậy nên, hãy khử mùi thường xuyên cho thùng rác trong phòng khách sạn nhé.

Hy vọng với những cách khử mùi thùng rác trong phòng khách sạn trên đây sẽ giúp những chiếc thùng rác trong khách sạn của bạn luôn thơm tho, sạch sẽ.