thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Cách chọn mua thiết bị phòng ngủ khách sạn

Ngày đăng: 02-08-2017 11:12:15 AM

Phòng ngủ khách sạn là một trong những phần cấu thành nên sự uy tín và chất lượng của khách sạn. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái cũng như muốn quay trở lại nếu phòng ngủ của khách sạn được thiết kế đẹp mắt với đầy đủ tiện nghi cùng cách phục vụ chuyên nghiệp. Vậy phòng ngủ khách sạn cần có những thiết bị nào và cách chọn mua thế nào cho hợp lý? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách chọn mua thiết bị phòng ngủ khách sạn

Chọn mua thiết bị phòng ngủ khách sạn theo màu sắc và thiết kế

Để tạo nên sự hài hòa và phong cách riêng biệt cho phòng ngủ khách sạn thì bạn cần dựa vào màu sắc cũng như thiết kế của phòng. Không thể chọn thiết bị khách sạn mang phong cách sang trọng trong khi căn phòng đó theo kiểu homestay hoặc màu sắc đồng quê được. Nên chọn thiết bị phòng ngủ khách sạn tạo ra điểm nhấn với những chi tiết mang phong cách ấm cúng, thân thiện những không kém phần sang trọng.

Chọn thiết bị phòng ngủ khách sạn theo đẳng cấp khách sạn

Khi xây dựng và phát triển khách sạn của mình thì chắc chắn bạn đã xác định được hướng cũng như đẳng cấp muốn hướng tới. Do đó, bạn nên dựa trên tiêu chuẩn này để chọn thiết bị cho phòng ngủ khách sạn cũng như các bộ phận khác. Không nên sử dụng những thiết bị quá cao cấp gây lãng phí, nhưng cũng không nên dùng những vật dụng chất lượng không cao và không phù hợp với tiêu chuẩn khách sạn.

Chọn thiết bị phòng ngủ khách sạn theo phân khúc

Điều này cực kỳ quan trọng khi bạn phát triển khách sạn của mình. Bạn cần hiểu rõ khách hàng của mình muốn gì, cần gì và thói quen của họ ra sao trong quá trình sử dụng thiết bị đồ dùng trong phòng ngủ khách sạn.

Chọn thiết bị phòng ngủ khách sạn theo ngân sách

Khi tiến hành kinh doanh khách sạn chắc hẳn bạn cần một khoản ngân sách kha khá và dự tính ngân sách đầu tư cho phần này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì ngân sách sẽ có sự chênh lệch ở sự tính so với con số thực tế. Rất có thể nó sẽ phát sinh khá nhiều, nhưng bạn không nên vì thế mà lựa chọn những thiết bị giá rẻ.

Lúc này, bạn cần xem xét thiết bị nào thực sự thiết yếu và cần thiết, những cái không thiết yếu bằng thì có thể giảm bớt để đầu tư vào những cái phù hợp hơn.

Chọn thiết bị phòng ngủ khách sạn dựa vào sự uy tín của nhà cung cấp

Thông thường, một địa chỉ uy tín cần đảm bảo những yếu tố như:

- Chất lượng tốt
- Giá rẻ
- Chế độ bảo hành đảm bảo

Tuy nhiên, tiền nào của đó và giá rẻ thường đi kèm với chất lượng không đảm bảo. Do đó, một địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng cũng như chế độ bảo hành. Còn về giá cả chắc chắc sẽ hợp lý nhưng tùy thuộc vào từng thiết bị bạn lựa chọn mà sẽ có các mức giá khác nhau.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi chọn mua thiết bị phòng ngủ khách sạn cho khách sạn của mình. Từ đó, nâng cao uy tín cũng như sự thành công của khách sạn.