thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Cách chọn máy giặt thảm tốt nhât cho khách sạn

Ngày đăng: 30-06-2017 07:01:02 AM

Để đáp ứng được nhu cầu giặt thảm ngày càng lớn của chúng ta, nhất là ở các nhà hàng, khách sạn...với lượng thảm lớn, chúng ta không thể giặt hết bằng tay được. Do đó mà máy giặt thảm ra đời để giúp các bạn hoàn thành được công việc một cách nhanh chóng nhất. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy giặt thảm của nhiều hãng khác nhau với mẫu mã và giá cả cũng khách nhau. Làm sao để chọn được máy giặt thản tốt, dưới đây là một số yếu tô bạn có thể tham khảo .


Hiện nay trên trường có rất nhiều loại máy giặt thảm như máy giặt thảm khô, ướt, đa chức năng....Nhưng chúng được phân ra làm máy giặt hút, máy giặt phun hút và máy giặt công nghiệp. Các dòng máy giặt phun hút thì được sử dụng tại các hộ gia đình, còn máy giặt công nghiệp lại được dùng phổ biến tại các nhà máy, văn phòng, khách sạn...
Để có thể chọn được loại máy giặt thảm tốt bạn cần phải chú ý những điểm sau:


Mục đích sử dụng của bạn là gì
Nếu bạn mua máy giặt thảm về để sử dụng cho gia đình hoặc nhưng nơi không cần công suất mát giặt thảm lớn thì máy giặt hút và máy giặt phun hút là sự lựa chọn phù hợp nhất. còn nếu bạn cần máy có công suất lớn sử dụng tại các nhà máy, văn phòng, khách sạn, nhà nghỉ...thì bạn cần chọn máy giặt thảm công nghiệp là sự lựa chọn tốt nhất.

 

thiết bị tuấn nguyễn


Lựa chọn thương hiệu.
Khi đã chọn được loại máy giặt thảm phù hợp, bạn cần phải chú ý lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng. Những thương hiệu này sẽ đảm bảo sự an tâm, chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hợp lý cho người sử dụng.
Với bất kỳ một thương hiệu nào thì ta cũng cần phải quan tâm đến các thông số kỹ thuật, nhãn hàng sản phẩm, các chức năng, chế độ bảo hành như nào


Lưu ý đến thùng của máy.
Đối với máy giặt thảm thì thùng là một bộ phận rất quan trọng để người mua quyết định có mua máy giặt thảm đó không. Hiện có 2 loại thùng máy để mọi người cân nhắc khi lựa chọn là:
Thùng làm bằng nhựa. Với loại thùng này thì chúng có giá thành rẻ nhưng thời gian bảo hành ngắn.
Thùng làm bằng thiếc. đây là loại thùng coc chất lượng tốt, bền, thời gian bảo hành cao hơn, đồng nghĩa với việc giá thành của nó cũng sẽ cao hơn.


Để chọn mua được loại máy giặt thảm tốt bạn cần tìm được một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín. 
Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan đến các máy giặt thảm , hoặc bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các thiết bị phục vụ cho nhà hàng, khách sạn các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:


Công ty TNHH Thiết bị Tuấn Nguyễn
Địa chỉ: 136 Lê Sao, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, tp Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0902 990 539.