thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Cách chọn lựa rèm cửa cho nhà hàng

Ngày đăng: 06-07-2017 10:42:13 AM

Như chúng ta đã biết thì rem cửa là một trong những món đồ nội thất thiết kế trang trí được sử dung rất rộng rãi hiện nay. Rèm cửa không chỉ được sử dụng trong không gian gia đình, văn phòng quán cafe...mà nó còn được sử dụng rộng rãi tại những không gian sang trọng như khách sạn, nhà hàng. Nhưng làm thế nào để chọn được cho nhà hàng của mình một mẫu rèm cửa đẹp.


Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để chọn được rèm cửa đẹp cho nhà hàng. Khi chọn rèm cửa thì tùy vào mục đích sử dụng khác nhau ta sẽ có cách chọn rèm cửa khác nhau. Tức là bạn sử dụng rèm cửa trong nhà hàng với mục đích gì.  Nếu bạn chỉ đơn giản là sử dụng rèm để che bớt ánh sáng thì bạn chỉ cần chọn những loại rèm đơn giản, đơn sắc. 
Nhưng nếu ngoài mục đích điều chỉnh ánh sáng ra bạn còn dùng chúng như một món đồ trang trí để thể hiện đẳng cấp, phong cách của nhà hàng thì bạn nên chọn lựa những mẫu rèm cao cấp, được thiết kế một cách tinh xảo.


Việc chọn lựa màu sắc cho rèm cũng rất quan trọng, vì màu săc của rèm có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của thiết kế nội thất trong nhà hàng. Nó không chỉ làm tăng mà còn giữ khả năng tạo cảm giác thay đổi diện tích không gian thực tế. Do đó mà ta cabaf phải lựa chọn được những mẫu rèm có màu sắc không nên quá tương phản với các đồ nội thất khác. Để tối ưu hóa kiển trúc nội thất thì ta nên chọn rèm cửa và các đồ nội thất có màu tương đồng nhau.

 

thiết bị khách sạn cao cấp


Hiện nay những màu rèm mà hay được các nhà hàng sử dụng nhiều nhất phải kể đến những tông màu trầm như: nâu đất, xám ghi...hay các tông màu sáng như trắng, kem, sữa...giúp đem lại sự tươi mới và nhẹ nhàng tinh tế...
Trong rất nhiều các loại rèm hiện nay thì rèm vải vẫn luôn là loại rèm được những người chủ nhà hàng ưa chuộng. Do rèm vải rất dễ kết hợp, nó có thể hài hòa, tương đồng với nhiều kiểu đồ nội thất. Không chỉ có vậy những mẫu rèm cửa này rất đa dạng về màu sắc. chất liệu....và chúng cũng rất dễ dàng để được làm sạch...


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rèm khác nhau đủ cả về mẫu mã....cho chúng ta có nhiều cơ hội lựa chọn. Nếu cần tư vấn bất cứ thông tin gì liên quan đến rèm thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0902 990 539 để được chúng tôi giải đáp tất cả các thấc mắc.
Hay các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty TNHH Thiết bị Tuấn Nguyễn
Địa chỉ: 136 Lê Sao, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, tp Hồ Chí Minh