thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Cách chọn khăn trải bàn phù hợp cho nhà hàng.

Ngày đăng: 23-06-2017 08:40:50 AM

Hiện nay cùng với sự phát triển của xã hội thì có rất nhiều nhà hàng được xây dựng . Nhưng trong số những nhà hàng này không phải nhà hàng nào cũng tạo được ấn tượng và tồn tại được lâu. Để nhà hàng có thể tồn tại và phát triển được thì ngoài tay nghề của các đầu bếp, xây dựng được thực đơn phong phú hấp dẫn, thì phong cách bày biện của nhà hàng cũng là một điều rất quan trọng.


Là một vật dụng nhỏ nhưng khăn trải bàn lại không thể thiếu với nhà hàng vì nó giúp cho nhà hàng tạo được không gian đẹp hơn đồng thời nó cũng kích thích sự ngon miệng của khách hàng.Với mỗi một mẫu khăn trải bàn khác nhau ta sẽ tạo lên một không gian nhà hàng khác nhau từ ấm cúng đến sang trọng....
Dưới đây là chia sẻ của chúng tôi giúp các bạn chọn khăn trải bàn phù hợp với từng phong cách nhà hàng.


1.Khăn trải bàn có họa tiết hoa dây.
Loại khăn này sẽ mang đến cho không gian nhà hàng vẻ tươi mới tràn đầy sức sống. Khăn trải bàn hoa dây được sử dụng nhiều vào vào mua xuân, nó sẽ tạo lên một không gian ấm cúng, tươi mới và tràn ngập màu sắc tươi tắn.

 

khăn trải bàn


2.Khăn trải bàn sử dụng những mẫu hoa văn chìm.
Với các mẫu hoa văn chìm trong nền vải, sẽ giúp cho căn phòng tạo được một không gian sang trọng. Khi chọn các mẫu khăn trải bàn này thì bạn nên chọn những chiếc khăn trải bàn có màu hơi đậm một chút, màu hoa chìm thì có màu nhạt trang nhã.Việc những khăn trải bàn này được sử dụng còn giúp người chủ nhà hàng khẳng định được gu thẩm mỹ hết sức tinh tế của mình.


3.Khăn trải bàn được thiết kế kẻ sọc hoặc kẻ ca rô
Nói đến kẻ sọc hoặc kẻ ca rô là ta đã thấy ngay được sự trẻ trung mà nó có thể mang lại. Với những không gian mang phong cách hiện đại thì một chiếc khăn trải bàn có thiết kế kẻ sọc hoặc caro là một sự lựa chọn hoàn hảo.


4.Những chiếc khăn trải bàn một màu.
Những chiếc khăn trải bàn 1 màu với tông màu trang nhã thường được làm từ cotton pha polyester với những đường viền tinh tế sẽ giúp cho nhà hàng tạo được nét tạo nhã, thanh lịch. 


5.Khăn trải bàn có họa tiết hoa rực rỡ.
Các mẫu khăn trải bàn có họa tiết hoa rực rỡ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích màu sắc, cá tính. Các mẫu khăn này cực kỳ phù hợp trong thời tiết se lạnh của mùa đông, nó giúp căn phòng như bừng sáng, trở nên ấm cúng hơn.


6.Khăn trảu bàn có màu trắng.
Với những chiếc khăn trải bàn màu trắng sẽ giúp bạn tạo được một không gian sạch sẽ, tinh khiết. Những chiếc khăn này còn mang lại vẻ hiện đại cho nơi mà bạn dùng chúng.