thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Các loại tủ mát và giá thành

Ngày đăng: 25-04-2017 04:17:28 PM

Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, siêu thị, cơ sở kinh doanh, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ mát, giá tủ mát là khác nhau tùy từng loại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp khách hàng phân loại tủ mát từ đó khách hàng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng mà giá tủ mát lại hợp lý.


Chúng tôi sẽ dựa vào một số tiêu chí như kích thước, dung tích, hãng sản xuất để phân loại tủ mát đồng thời chỉ ra công dụng của từng loại để khách hàng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp.


Dựa vào kích thước của tủ mát cụ thể là số cánh của tủ thì có 5 loại sau:


Tủ mát 1 cánh: Đây là laoị tủ có 1 cánh, bên trong tủ là nhiều tầng để chứa thực phẩm. Tủ 1 cánh với kích thước nhỏ, gọn nhẹ phù hợp với không gian nhỏ, có ít thực phẩm cần bảo quản. Thông thường giá tủ mát 1 cánh sẽ rẻ hơn các loại khác.
Tủ mát 2 cánh với 2 cánh cửa và nhiều tầng chứa thực phẩm, không gian rộng hơn nên khách hàng có thể phân loại sản phẩm vào từng cánh sao cho hợp lí, các sản phẩm sẽ không bị ảnh hưởng lẫn nhau.


Tủ mát 3 cánh có kích thước khá lớn phù hợp với những cơ sở có nhu cầu bảo quản số lượng lớn thực phẩm.
Tủ mát 4 cánh: loại tủ 4 cánh có thiết kế khách hẳn so với 3 loại trên. Tủ mát 4 cánh được chia làm 2 tầng, mỗi tầng 2 cánh tủ, đặc biệt tủ dạng này không có tác dụng trưng bày. Kích thước lớn hơn nhiều so với các laoị kể trên nên giá tủ mát 4 cánh đắt hơn.
Tủ mát không có cánh: Đây là loại tủ mát không có cánh tủ, có thiết kế tương tự như một cái kệ trưng bày sản phẩm, có kích thước lớn thường được sử dụng trong các siêu thị.

 

tủ mát


Dựa vào dung tích của tủ: Hiện nay trên thị trường phổ biến các loại tủ có dung tích từ 200-500 lít. Khách hàng nên cân nhắc kĩ để lựa chọn đúng dung tích mà mình cần. Tùy vào tưng loại dung tích mà giá tủ mát là khác nhau.


Dựa vào hãng sản xuất: Hiện nay trên thị trường phổ biến các loại tủ đông thuộc các hãng sau đây: 


Sanaky
Alaska
Kangaroo
Panasonic
Sanden


Trong đó, hai hãng phổ biến nhất là Sanaky và Alaska. Tủ mát Sanaky thân thiện với môi trường, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, có thể giữ lạnh từ 0 đến 10 độ C, mẫu mã đa dạng, thời gian bảo hành là 12 tháng. Giá tủ mát Alaska rẻ hơn so với Sanaky dao động từ 6 đến 10 triệu. Tủ mát Alaska bền, tiết kiệm điện, khả năng làm lạnh tốt, mẫu mã đa dạng, phhỏ biến nhất là tủ mát 1 cánh và có thời gian bảo hành  từ 12-24 tháng. 
Tùy vào từng kích thước, dung tích cũng như hãng sản xuất mà giá tủ mát là khác nhau. Hiện nay, trên thị trường giá tủ mát dao động từ 5 triệu đến 30 triệu đồng.

Tùy vào từng mục đích sử dụng cũng như quy mô của nhà hàng, khách sạn, quán ăn hay cơ sở kinh doanh của mình mà khách hàng có thể dự đoán tương đối dung tích cũng như khối lượng tủ mát mà mình cần sử dụng; sau đó sẽ tiến hành lựa chọn hãng sản xuất của tủ mát theo những kích thước đã chọn. 
Với những chia sẻ trên chắc chắn khách hàng sẽ tìm được loại tủ mát mình cần với giá tốt nhất.