thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

Các loại bồn rửa inox công nghiệp

Ngày đăng: 23-04-2017 03:14:23 PM

Trong kinh doanh dịch vụ ăn uống thì việc sơ chế thực phẩm là quan trọng nhất. Bởi chỉ có sơ chế thực phẩm sạch sẽ thì hương vị của món ăn mới ngon mà lại đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn nữa, bồn rửa innox công nghiệp lại được sản xuất bằng chất liệu innox dễ gia công, dễ tạo hình, có độ bền cao, không bị hoen ố, gỉ vàng và rất dễ lau chùi, vệ sinh.

 

Chính vì vậy, bồn rửa innox công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu của những địa điểm kinh doanh, phục vụ dịch vụ ăn uống. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp bồn rửa innox công nghiệp với nhiều loại, nhiều hình thức khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân, nhà hàng, khách sạn. Nhưng chắc chắn ít có công ty cửa hàng nào có phong phú sản phẩm bồn rửa chén công nghiệp như ở công ty thiết bị Tuấn Nguyễn. Dưới đây là một số những loại bồn rửa innox công nghiệp phổ biến mà công ty cung cấp ra thị trường


Bồn rửa innox công nghiệp đơn
Bồn rửa innox công nghiệp đơn hộc lớn
Bồn rửa innox công nghiệp đơn có lỗ xả rác
Bồn rửa innox công nghiệp đơn cánh phải
Bồn rửa innox công nghiệp đơn 2 cánh có lỗ xả rác
Bồn rửa innox công nghiệp đơn cánh phải có kệ để đồ phía dưới
Bồn rửa innox công nghiệp đôi 
Bồn rửa innox công nghiệp đôi hộc lớn
Bồn rửa innox công nghiệp đôi hộc lớn - nhỏ
Bồn rửa innox công nghiệp đôi hộc lớn - nhỏ có lỗ xả rác
Bồn rửa innox công nghiệp đôi hộc lớn - nhỏ có kệ để đồ phía dưới
Bồn rửa innox công nghiệp 3 hộc lớn
Bồn rửa innox công nghiệp 3 hộc lớn có lỗ xả rác và kệ để đồ phía dưới.

 

bồn rửa inox công nghiệp


Mỗi một loại bồn rửa innox công nghiệp đều có giá trị sử dụng như nhau là rửa tay, rửa bát đĩa,..., rửa thực phẩm; ngoài ra mỗi một loại bồn lại có thêm những giá trị sử dụng khác. Chẳng hạn như, bồn rửa innox công nghiệp đơn có lỗ xả rác thì trong quá trình rửa thực phẩm hay bát đĩa có thể sẽ có rác vì vậy bồn rửa có lỗ xả rác sẽ thuận tiện hơn trong việc rửa sạch thực phẩm, vật dụng. Đối với bồn rửa innox có kệ để đồ phía dưới là một sáng kiến rất thú vị giúp tiết kiệm không gian nhà bếp giúp nhà bếp gọn gàng, ngăn nắp hơn. Ngoài ra, các bồn rửa chén công nghiệp với nhiều kích thước to - nhỏ khác nhiều, từ 1 hộc cho đến 3 hộc nên rất linh hoạt cho đối tượng sử dụng.

 

Tùy vào mục đích sử dụng cũng như quy mô sử dụng khách hàng có thể lựa chọn 1 hộc hay 2 hộc, 3 hộc. Nếu như chỉ đơn thuần chỉ sử dụng với mục đích rửa tay, các bạn có thể lựa chọn bồn rửa innox công nghiệp 1 hộc nhỏ để tiết kiệm không gian, tiền bạc mà giá trị sử dụng vẫn y nguyên. Hay như các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, khách sạn có nhu cầu rửa thực phẩm, rửa dụng cụ nhiều thì có thể sử dụng bồn rửa innox công nghiệp 2 hộc hoặc 3 hộc.


Tại công ty thiết bị Tuấn Nguyễn có rất nhiều loại bồn rửa innox công nghiệp nên khách hàng có thể yên tâm tìm mua sản phẩm phù hợp tại đây.