thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

8 PHONG CÁCH TRANG TRÍ KHĂN BÀN, NƠ GHẾ ĐÁM HỎI BẮT MẮT

Ngày đăng: 14-03-2017 11:08:42 PM

Vì vậy để chọn lựa được những mẫu trang trí tiệc cưới phù hợp, khách hàng nên tìm đến các thương hiệu may gia công khăn trải bàn, nơ phủ ghế, áo bọc ghế tiệc cưới có uy tín.
 
Áo ghế hội nghị - hà nội
 
Tiệc cưới được trang trí với tông màu trắng - vàng làm màu chủ đạo. Bộ bàn ghế của hai họ được bọc bằng áo phủ ghế màu tráng, đi cùng những chiếc nơ bọc ghế màu nâu nhạt, giúp cho không gian tiệc cưới trở nên hài hòa nhưng không kém phần tinh tế. Chiếc khăn trải bàn cũng được đồng bộ với tông màu trắng đơn giản, hiện đại, bao phủ bởi lớp khăn trải bàn lót màu nâu.
 
Địa chỉ may gia công nơ ghế khách sạn rẻ đẹp
 
Bộ bàn ghế của hai họ được trang trí với áo trùm ghế và nơ trùm ghế màu trắng - đỏ. Chất liệu được may bằng vải nhung dày dặn, đem đến sự nổi bật và cảm giác ấm áp, êm ái cho người ngồi.
 
Địa chỉ may gia công khăn trải bàn hội nghị rẻ đẹp
 
Với tông màu kem - hồng nhẹ nhàng nhưng đầy dịu dàng, nữ tính, những chiếc ghế ngồi được trang trí bằng nơ phủ ghế màu hồng, thể hiện sự đằm thắm và dịu dàng của cô dâu.
 
Địa chỉ may khăn napkin nhà hàng tiệc cưới rẻ đẹp
 
Cũng là tông màu trắng - hồng nhưng tiệc cưới ở đây được trang trí với tông màu hồng pastel làm chủ đạo. Màu sắc nhẹ nhàng và không gây cảm giác chói mắt cho khách đến tham dự.
 
Địa chỉ may gia công khăn bàn hội nghị
 
Trên nền vải hoa đẹp mắt, chiếc khăn phủ bàn và nơ ghế được đặc cách trang trí với gam màu hồng nhạt, khá cầu kỳ và đầy sang trọng, tinh tế.
 
May khăn trải bàn khách sạn
 
Tiệc cưới được trang trí với chiếc khăn phủ bàn màu xanh lam - trắng và chiếc nơ bọc ghế màu xanh lá cây đã đem đến sự mới lạ và phá cách cho không gian tiệc cưới. Đây cũng là tông màu khá dịu mắt và có thể trang trí cho không gian tiệc cưới mùa hè.
 
Địa chỉ may gia công áo bọc ghế hội thảo giá rẻ
 
May khăn bàn hội thảo rẻ đẹp