thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

6 tiêu chí đánh giá khăn tắm khách sạn chất lượng

Ngày đăng: 24-08-2017 04:09:55 PM

Khăn tắm khách sạn từ lâu đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi khách sạn. Tuy quan trọng là vậy nhưng không phải ai cũng biết cách chọn được những chiếc khăn chất lượng. Vậy làm sao để chọn được những chiếc khăn tắm khách sạn chất lượng? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua các tiêu chí dưới đây.

Khăn tắm khách sạn cần có khả năng thấm hút tốt

6 tiêu chí đánh giá khăn tắm khách sạn chất lượng

Đây là một trong những tiêu chí được đánh giá hàng đâu trong việc lựa chọn khăn tắm khách sạn. Thông thường, những chiếc khăn thấm hút tốt và mang lại cảm giác mềm mại cho khách hàng phải là sợi bông. Đồng thời, khả năng thấm hút này cần lên tới 65% trọng lượng sợi.

Do đó, để chọn được những chiếc khăn như thế này thì bạn có thể kiểm tra đơn giản bằng cách đổ một lượng nước vừa phải lên khăn. Trường hợp nếu thấy nước không thấm vào khăn mà trượt trên bề mặt khăn hoặc thấm rất ít, thì bạn có thể xác định đó là những chiếc khăn có hàm lượng sợi tổng hợp cao. Tuy nhiên với những chiếc khăn có tỷ lệ sợi bông cao sẽ thấm hút một cách nhanh chóng.

Có độ mềm mịn cao

6 tiêu chí đánh giá khăn tắm khách sạn chất lượng

Là một trong những yếu tố được người tiêu dùng rất quan tâm khi lựa chọn khăn bông để phục vụ cho khách sạn. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào tiêu chí này để đánh giá khăn thì bạn khó có thể phân biệt được đâu là khăn chất lượng kém với những chiếc khăn chất lượng cao. Bởi thông thường làn da chúng ta không thể cảm nhận thấy sự khác biệt một cách rõ ràng của chiếc khăn.

Cần thoáng khí

Thông thường, một chiếc khăn có chất lượng tốt sẽ luôn tạo cho người dùng có cảm giác thoáng mát khi sử dụng. Bởi sợi bông (sợi cotton) có khả năng dẫn nhiệt tốt và làm tăng khả năng thoát hơi nước, từ đó, khiến khăn mau khô sau khi dùng xong. Nhưng với những chiếc khăn chất lượng kém sẽ tạo cảm giác ẩm ướt, khó chịu và lâu khô, tạo môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn sinh bệnh phát triển. Vì vậy, đây là yếu tố rất quan trọng trọng việc chọn mua khăn mà bạn cần phải lưu ý khi chọn cho khách sạn của mình.

Độ dày phải đảm bảo

6 tiêu chí đánh giá khăn tắm khách sạn chất lượng

Với những chiếc khăn khách sạn chất lượng cần phải được đảm bảo tương đối về độ dày. Bởi sợi tổng hợp sẽ nhẹ hơn sợi bông, nên nếu một chiếc khăn nhìn bề ngoài rất dày nhưng cầm lại rất nhẹ thì có thể lượng sợi bông ghi trên sản phẩm không đảm bảo.

Đảm bảo nhãn hiệu và xuất xứ rõ ràng

Những chiế khăn chất lượng phải có tem nhãn ghi rõ nhãn hiệu, xuất xứ và hướng dẫn sử dụng. Vì vậy, nếu chiếc khăn không đảm bảo những yếu tố này thì rất có thể đây là những chiếc khăn không đảm bảo. Khi này, người mua cần chú ý và nên mua khăn từ những địa chỉ đáng tin cậy.

Giá cả hợp lý

Thông thường, những chiếc khăn tốt sẽ được làm từ nguyên liệu tốt và điều hiển nhiên là giá cả phải tương ứng với chi phí nguyên vật liệu. Đa phần khăn không rõ nguồn gốc, xuất xứ sẽ có giá thành rất rẻ so với khăn chất lượng, do chất liệu sợi mà loại khăn dùng thường là sợi bông có pha Polyeste, Polyamide hoặc 100% sợi tổng hợp.

Trên đây là những tiêu chí đánh giá khăn tắm khách sạn chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Từ đó, lựa chọn được cho khách sạn của mình những chiếc khăn chất lượng nhất.