thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

6 mẹo xử lý các vấn đề thường gặp ở khăn tắm khách sạn

Ngày đăng: 01-09-2017 02:25:54 PM

Là một trong những vật dụng thường xuyên tiếp xúc với làn da của khách hàng nên khăn tắm khách sạn có vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, việc giữ gìn khăn tắm sạch sẽ và lúc nào cũng như mới là điều mà các nhà quản lý khách sạn quan tâm. Đây cũng là tiêu chí để tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Vậy bạn đã biết cách xử lý các vấn đề thường gặp ở khăn tắm khách sạn chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Xử lý mùi ẩm mốc của khăn tắm khách sạn

6 mẹo xử lý các vấn đề thường gặp ở khăn tắm khách sạn

Thông thường, khăn tắm khách sạn dễ bị ẩm mốc và có mùi hôi do để trong môi trường ẩm ướt của phòng tắm. Chính những mùi ẩm mốc này khiến cho bất kỳ ai sử dụng cũng cảm thấy khó chịu và nhất là đối với những vị khách khó tính.

Vì vậy, để không làm mất lòng khách hàng của mình thì bạn có thể khắc phục bằng một số mẹo nhỏ. Bạn hãy thử giặt khăn tắm trong nước ấm pha giấm rồi sau đó giặt lại bằng bột giặt thông thường xem nhé. Và để không bị loang màu khăn tắm thì bạn cần phải phân loại đồ cần làm sạch theo màu sắc. Cũng cần luôn phải chắc chắn rằng sau khi giặt xong thì bạn sẽ treo khăn ở nơi khô ráo để chúng có thể khô hoàn toàn sau khi sử dụng.

2. Xử lý khăn tắm không thấm hút

Những chiếc khăn tắm mới mua về thường rất khó thấm hút. Do đó, để giải quyết vấn đề này thì bạn hãy dùng máy giặt và máy sấy. Sau khi giặt giũ khoảng 5 lần như vậy thì sẽ giúp tăng sự thấm hút cho chiếc khăn.

Bên cạnh đó, việc giặt giũ này cũng sẽ giúp loại bỏ những loại hóa chất mà nhà sản xuất đã bôi lên khăn trong quá trình sản xuất và từ đó khiến chiếc khăn mềm mịn hơn.

3. Xử lý khăn tắm rụng lông

6 mẹo xử lý các vấn đề thường gặp ở khăn tắm khách sạn

Với những trường hợp khăn tắm bị rụng lông thì giải pháp giải quyết tốt nhất là mang khăn đi giặt ngay lập tức. Bởi những sợi lông lỏng lẻo và dễ rụng sẽ mất đi sau quá trình giặt giũ.

4. Xử lý khăn tắm bị phai màu

Để tránh hiện tượng khăn tắm khách sạn bị phai màu và để khăn luôn tươi sáng thì ngay trong lần giặt đầu tiên thì bạn nên pha giấm với nước giặt. Sau đó, sấy hoặc phơi khô theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

5. Xử lý khi bề mặt khăn tắm khách sạn bị thô ráp

6 mẹo xử lý các vấn đề thường gặp ở khăn tắm khách sạn

Thông thường khăn tắm khách sạn sẽ khô ráp khi bạn sử dụng quá nhiều lượng bột giặt trong khi giặt giũ. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn dùng lượng bột giặt vừa phải. Đồng thời cũng cần bỏ qua các chất làm mềm vải nếu muốn khăn tắm thấm hút tốt hơn.

6. Xử lý khi sợi bông không mịn

Để chiếc khăn tắm khách sạn luôn mềm mại thì trước khi cho khăn vào máy sấy hoặc đem phơi nắng, bạn cần phải giũ mạnh. Tiếp đó, trước khi sử dụng bạn cần giũ mạnh lại một lần nữa để những sợi bông không mịn rơi khỏi bề mặt của chiếc khăn.

Trên đây là một số mẹo xử lý các vấn đề ở khăn tắm khách sạn mà bạn có thể tham khảo và áp dụng cho khách sạn của mình nhé.