thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

5 mẹo lựa chọn khăn tắm khách sạn chuẩn nhất

Ngày đăng: 09-08-2017 09:59:54 AM

Tuy chỉ là một phụ kiện nhỏ trong phòng tắm khách sạn, nhưng khăn tắm lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Khăn tắm không chỉ giúp mang lại màu sắc và phong cách cho không gian phòng tắm mà còn mang lại sự tiện ích cho người dùng. Chính vì vậy, việc chọn khăn tắm phù hợp là rất cần thiết. Vậy làm sao để chọn được những chiếc khăn tắm ưng ý nhất? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lựa chọn chất liệu khăn tắm

5 mẹo lựa chọn khăn tắm khách sạn chuẩn nhất

Chất liệu là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm khi chọn mua khăn tắm. Những chiếc khăn tắm tốt nhất sẽ được làm từ 100% cotton vì chất liệu này mang lại cảm giác thoải mái cũng như khả năng thấm hút cực tốt cho người dùng.

Bên cạnh đó, với khăn tắm được làm từ bông tiêu chuẩn có chất lượng tốt và độ thấm hút cao thì sức bền cũng cao. Đây chính là một trong những lựa chọn ít tốn kém nhất cho người tiêu dùng. Ngoài ra, với khăn tắm được làm từ tre một chất xơ tự nhiên cũng là lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng. Chiếc khăn loại này có khả năng chống nấm mốc cao.

Lựa chọn khăn tắm dựa vào cách dệt khăn

Một chiếc khăn được dệt cẩm thận sẽ có bền lâu và mang đến cảm giác dễ chịu cho người dùng. Thông thường, kiểu dệt theo vòng lặp giúp cho chiếc khăn hấp thụ tốt hơn, còn với kiểu dệt xoắn lại làm cho chúng bền hơn. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của chủ khách sạn mà bạn lựa chọn kiểu khăn phù hợp.

Lựa chọn khăn tắm dựa vào trọng lượng của khăn

5 mẹo lựa chọn khăn tắm khách sạn chuẩn nhất

Trọng lượng của khăn tắm cũng là một trong những vấn đề mà người dùng quan tâm khi lựa chọn cho khách sạn của mình. Với thời tiết ấm áp thì nên chọn những chiếc khăn nhẹ, ngược lại với thời tiết sư lạnh thì nên chọn những chiếc khăn nặng hơn.

Tuy nhiên, dựa vào từng mục đích sử dụng khăn tắm khác nhau mà bạn có thể lựa chọn những chiếc khăn phù hợp với mức giá hợp lý thay vì chọn những chiếc khăn to và dày nhưng không đúng mục đích.

Lựa chọn khăn tắm dựa vào kích thước khăn

Thông thường, khăn tắm sẽ có hai kích thước là khăn tắm và tấm tắm. Khăn tắm thường có tiêu chuẩn đo lường khoảng 127.4cm chiều dài và 147 – 171cm tấm tắm.

Lựa chọn khăn tắm dựa vào màu sắc

5 mẹo lựa chọn khăn tắm khách sạn chuẩn nhất

Cũng giống như trang sức và phụ kiện cho phòng tắm, bạn có thể lựa chọn khăn tắm dựa vào màu sắc để phù hợp với phong cách phòng tắm khách sạn của bạn. Tốt nhất, bạn nên chọn những chiếc khăn dễ phối hợp với môi trường xung quanh của phòng tắm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn loại khăn tắm có kiểu dáng hoa văn lạ mắt nếu phòng tắm khách sạn hơi đơn giản,...

Lựa chọn khăn tắm khách sạn dựa vào chức năng

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn khăn tắm, nên lựa chọn những chiếc khăn tắm có độ thấm hút nước tốt và mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

 

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, bạn lựa chọn được cho khách sạn của mình những chiếc khăn tắm phù hợp nhất.