thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

4 loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới phổ biến hiện nay

Ngày đăng: 03-08-2017 04:52:21 PM

Thay vì những bộ bàn ghế truyền thống như trước đây thì hiện nay các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới đã có sự thay đổi đáng kể. Với nhu cầu và thẩm mỹ của các cặp đôi uyên ương ngày cao thì bàn ghế nhà hàng tiệc cưới cũng ngày càng hiện đại cũng như đổi mới. Vậy hiện nay có những loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới nào? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

4 loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới phổ biến hiện nay

Bộ bàn ghế nhà hàng tiệc cưới bọc áo nơ

Đây là một trong những loại bàn ghế tiệc cưới được các nhà hàng tiệc cưới sử dụng nhiều nhất hiện nay. Loại bàn ghế này có tính thẩm mỹ khá cao và giá thành cũng hợp lý nên phù hợp với các nhà hàng.

Thông thường bàn ghế nhà hàng tiệc cưới có tiêu chuẩn gồm 1 bàn chữ nhật 1.2x0.6m và 6 ghế gấp đệm vuông. Tuy nhiên, cô dâu và chú rể có thể tùy chọn loại bàn tròn, ghế đệm tròn để phù hợp với không gian cũng như nhu cầu của lễ cưới.

Với kiểu bàn ghế nhà hàng tiệc cưới này, mỗi bộ bàn ghế sẽ có khăn trải bàn, áo ghế và nơ ghế đi kèm. Ưu điểm của loại bàn ghế này là: Ghế có đệm, lưng ghế thẳng và cao giúp cho người ngồi không bị vướng khuỷu tay hai bên. Đồng thời, bàn và ghế đều có thể gấp họn lại thuân tiện cho việc di chuyển.

Bên cạnh đó, với điểm nhấn là những chiếc nơ lụa mềm mại, nhiều màu sắc sẽ giúp nhà hàng thêm lung linh hơn.

Bộ bàn ghế nhà hàng tiệc cưới Banquet

Loại bàn ghế này khá giống với loại bọc nơ, nhưng sang trọng hơn với kiểu dáng sang trọng, đệm ghế dày và êm hơn. Đồng thời, với chất liệu tốt thì bàn ghế nhà hàng tiệc cưới Banquet tạo cho người ngồi cảm giác chắc chắn hơn.

Bàn ghế Banquet phù hợp với nhà hàng tiệc cưới có không gian rộng và tại các nhà hàng sang trọng. Tuy nhiên, bên cạnh đó Banquet cũng có nhược điểm là hơi cồng kềnh và không thể gấp gọn khi di chuyển.

Bộ bàn ghế nhà hàng tiệc cưới Chiavari

Chiavari hay còn gọi là Tiffany, là loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới có xuất xứ từ Italia chuyên sử dụng trong các đám cưới hoặc tiệc tùng sang trọng ở nước ngoài.

Bộ bàn ghế Chiavari, ghế được sơn tĩnh điện màu bạc, không gấp được nhưng thon thả và không tốn nhiều diện tích. Đồng thời, loại bàn ghế này còn rất dễ kết hợp với các phụ khiện khác cho phù hợp với phong cách chung của tiệc cưới.

Chiavari là loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới có ưu điểm là thiết kế rất đẹp, phù hợp với cả phong cách tiệc cưới cổ điển lẫn hiện đại. Do đó, kể cả khi ghế để trần không trang trí gì vẫn có thể kết hợp với các loại phụ kiện khác được như: Hoa, phale, ruy băng,… đều đẹp và giúp tôn lên nét đẹp của không gian tiệc cưới.

Bộ bàn ghế nhà hàng tiệc cưới thường

Thông thường, những loại bàn ghế này làm bằng chất liệu inox sáng bóng và có thể tùy chọn loại vải bọc bàn để tăng tính thẩm mỹ. Loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới này thường được sử dụng ở những không gian chật.

Trên đây là 4 loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới mà bạn có thể tham khảo, từ đó lựa chọn cho nhà hàng của mình loại phù hợp nhất.