thiet bi nha hang

thiet bi khach san

slide-902311122.png
120332300.png
112021000.png
slide-610021030.png
sdlie-431121301.PNG
slide-521223110.png

3 lưu ý không thể bỏ qua khi mua sắm thiết bị phòng ngủ khách sạn

Ngày đăng: 27-07-2017 04:54:14 PM

Trang thiết bị phòng ngủ khách sạn là khoản đầu tư quan trọng lâu dài, khẳng định được phẩm chất và hình ảnh của khách sạn. Do vậy, chỉ cần một vài dụng cụ không hài hòa sẽ phá vỡ tính thẩm mỹ và gây khó chịu cho khách, từ đó làm giảm uy tín của khách sạn. Vì vậy, trước khi mua sắm trang thiết bị phòng ngủ khách sạn, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây.

Giường ngủ khách sạn

3 lưu ý không thể bỏ qua khi mua sắm thiết bị phòng ngủ khách sạn

Đây là khâu quan trọng giúp hành khách hài lòng và thoải mái. Do đó, khi chọn giường cho phòng ngủ của khách sạn thì bạn nên chọn chất liệu phù hợp với khí hậu nơi đó. Đồng thời, cũng nên lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng mà khách sạn của bạn đang hướng tới để phục vụ.

Tùy thuộc vào khách hàng cao cấp hay bình dan, khí hậu khô nóng hay ẩm ướt để chọn chất liệu gỗ giường cho phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn mua kệ đệm thay cho giường để tiết kiệm chi phí và có thể dễ dàng vệ sinh. Do đó, hiện nay kệ đệm cũng đang là một trong những lựa chọn của nhiều khách sạn, nhằm tiết kiệm cho phí cũng như sự tiện lợi của nó.

Khi chọn giường cho khách sạn của mình bạn cũng cần lưu ý, mỗi phòng khách sạn sẽ sử dụng các kích thước giường khác nhau và tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn kích cỡ phù hợp.

Chăn ga, gối đệm khách sạn

3 lưu ý không thể bỏ qua khi mua sắm thiết bị phòng ngủ khách sạn

Sự tiện nghi của khách sạn không chỉ thể hiện ở việc trang trí các đồ vật như tủ, bàn, rèm,... mà còn ở việc sử dụng một bộ chăn ga, gối đệm chất lượng. Chính điều này đã mang lại sự tiện nghi cũng như giúp khách hàng nghỉ ngơi thoải mái. Đồng thời, những bộ chăn ga gối đệm chất lượng sẽ cho khách sạn thời gian sử dụng lâu dài, bao gồm: Đệm, tấm bảo vệ đệm, ga trải giường, vỏ gối, chăn,...

Bạn cũng cần lưu ý, khi lựa chọn các sản phẩm này bạn nên cân nhắc và xem xét chất liệu nào là phù hợp với khách sạn của mình.

Ngoài ra, để phòng ngủ khách sạn thêm sang trọng và nổi bật thì bạn nên trang trí cho chúng. Bạn có thể lựa chọn thêm một số phụ kiện trang trí như tấm trang trí giường và gối trang trí.

Rèm cửa

3 lưu ý không thể bỏ qua khi mua sắm thiết bị phòng ngủ khách sạn

Rèm cửa có chức năng ngăn ánh sáng, giảm tiếng ồn và đặc biệt là góp phần vào trang trí cho phòng ngủ thêm bắt mắt. Do đó, khi chọn rèm, bạn nên chọn màu sắc và kích thước của rèm cửa khách sạn phù hợp với kích cỡ phòng.

Ngoài ra, chất lượng và phong cách các đồ gỗ, màu tường và màu sàn nhà, thảm chân cũng rất cần thiết. Hiện nay, rèm cửa khách sạn có rất nhiều chất liệu để lựa chọn, vì vậy khi lựa chọn cần phải đảm bảo bền, chắc, liền mảnh, bền màu, dễ bảo dưỡng và khó bắt lửa.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn mua thiết bị phòng ngủ khách sạn mà bạn có thể tham khảo, để giúp cho khách sạn của mình ngày càng sang trọng và nổi bật.